Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Cỗ Tết
Tết Việt quyến rũ người phương xa
"8 năm làm việc tại Việt Nam, đã có 7 năm tôi và gia đình ăn tết Việt. Tết Việt đưa tôi về ký ức tuổi thơ, về hoài niệm những tháng ngày gian khó, nhưng đượm tình" - Sophia Shih, cán bộ ngoại vụ đến từ Đài Loan, chia sẻ về nguyên cớ khiến bà yêu, mê đến ngất ngây cùng tết Việt.
Về miền Dao ăn cỗ tết
Ăn để giữ dáng - mẹo hay giúp nàng “chiến thắng” cỗ Tết
Nàng dâu Bát Tràng kỳ công nấu cỗ tất niên: 'Cách ăn, mời ăn mới quan trọng'
Độc lạ chuyện ăn cỗ Tết miền Trung đến 21 món của nghệ nhân ẩm thực
'Cao thủ' nấu nướng Hà Nội mất một tuần để nấu canh măng Tết
Ăn Tết Năm cùng với người Dao quần chẹt
Văn hóa
Cỗ tết thời hiện đại
Khám phá tết Việt cổ truyền tại Hà Nội
Ẩm thực
Làm chả hoa ngũ sắc may mắn cả năm
Món chả độc đáo rực rỡ sắc màu này là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau: trắng hồng của giò sống, đỏ của cà rốt, cam của lòng đỏ trứng muối, đen của nấm mèo, vàng của trứng gà chiên... tạo nên bản hòa tấu nhiều cung điệu cho mâm cỗ Tết.
Top