Coi chừng gặp nạn vì đinh vít

24/03/2022 08:59 GMT+7

Người dân bức xúc phản ánh về việc đoạn bó vỉa hè bằng bê tông ở giao lộ trên đường Trường Sơn, đoạn rẽ hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất , P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, có những đinh ốc vít bắt vào khối bê tông gây nguy hiểm.

Những chiếc đinh vít đó dùng để cố định các tấm thiếc được sơn màu phản quang nhằm cảnh báo, hướng dẫn xe cộ lưu thông, hạn chế tai nạn giao thông. Tuy nhiên, những đinh vít này lại để chĩa đầu nhọn ra ngoài khoảng 3 cm, tạo thành những cái “bẫy” ngang tầm chân người ngồi xe máy lưu thông.

Những đinh ốc vít chĩa đầu nhọn ra ngoài rất nguy hiểm

NGỌC QUỲNH

Anh Trần Quang Dũng, một người đi đường, cho biết anh đang chạy xe máy trên đường Trường Sơn, khi tới đoạn đường dưới gầm cầu vượt rẽ trái để qua hướng sân bay Tân Sơn Nhất, do không đủ ánh sáng vì phải lách một chiếc xe phía trước nên anh đã đi sát lề đường, bị đinh vít nhô ra cứa vào chân, rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

Qua quan sát, đoạn đường dành cho xe hai bánh dưới gầm cầu vượt khá hẹp và cong, nhưng lại có nhiều đinh ốc vít chĩa ra ngoài rất nguy hiểm cho người đi đường, nhất là ban đêm và những giờ cao điểm, mật độ xe cộ nhiều, rất dễ xảy ra tai nạn.

Đề nghị cơ quan chức năng nghiên cứu và cắt bỏ bớt phần dư của đầu nhọn đinh vít này, nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.