Con gái nuôi lên tiếng khi bị nói đăng ảnh Phi Nhung để đánh bóng tên tuổi

09/10/2021 09:28 GMT+7

Thiêng Ngân cho biết cô liên tục đăng ảnh Phi Nhung để tưởng nhớ về người mẹ đã khuất chứ không phải đánh bóng tên tuổi như một số người suy nghĩ.

Trước những bình luận tiêu cực cho rằng lấy mẹ nuôi Phi Nhung để đánh bóng tên tuổi, Thiêng Ngân lên tiếng phân trần

TL

Như Thanh Niên thông tin, hôm 8.10, thi hài ca sĩ Phi Nhung được đưa đi hỏa táng sau 2 tuần cô qua đời. Tối cùng ngày, nghệ sĩ Việt Hương - người được Wendy ủy quyền đã mang tro cốt sang Mỹ để giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre đoàn tụ cùng gia đình.

Mới đây, Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ ca sĩ kèm theo những chia sẻ xúc động. Được biết vì đang ở quê nên Thiêng Ngân không thể lên TP.HCM chịu tang mẹ. Cô viết trên trang cá nhân: “Thế là mẹ đã mãi mãi xa con rồi. Con không tin đâu mẹ ơi. Con không nỡ để mẹ đi, nhưng con phải chấp nhận”. Nhiều khán giả cũng không khỏi xúc động khi đọc những dòng chia sẻ của cô. Nhiều người động viên Thiêng Ngân sớm vượt qua nỗi đau này, tiếp tục học tập, rèn luyện để không phụ lòng Phi Nhung.

Thiêng Ngân nghẹn ngào khi không thể tiễn biệt mẹ nuôi lần cuối

FBNV

Tuy nhiên, bài đăng của Thiêng Ngân cũng vướng phải những ý kiến trái chiều khiến cô phải lên tiếng đính chính. Cụ thể, một số tài khoản cho rằng con gái nuôi đang cố tình mượn hình ảnh của Phi Nhung để PR. Nói về vấn đề này, Thiêng Ngân cho hay: “Em thật sự muốn tiễn biệt mẹ lần cuối cùng, sau này không còn được gặp mẹ nữa. Em cũng ở xa, không có gì để thổ lộ. Em muốn mỗi năm nhắc lại em sẽ nhớ về mẹ".

“Nếu em muốn đánh bóng tên tuổi là mẹ sẽ đánh bóng cho em, chứ em không cần phải làm cái việc như thế này. Mẹ mất rồi em cũng đánh bóng gì được nữa. Em không có bất hiếu đến nỗi lấy mẹ mình đã mất ra để đánh bóng. Em ở xa mẹ nên em cũng đau lòng lắm. Em cũng không biết phải nói sao, nếu cả nhà muốn nói thì em cũng chịu thôi", cô nói. Trước đó, Thiêng Ngân tâm sự vì chưa được tiêm vắc xin nên cô không thể lên TP.HCM gặp Phi Nhung lần cuối. Cô bộc bạch: “Em mong các cô chú anh chị yêu mến mẹ cũng như là yêu mến em sẽ thông cảm và hiểu cho em".

Tuyết Nhung, Quỳnh Trang và Thiêng Ngân đều không khỏi đau lòng trước sự ra đi đột ngột của mẹ nuôi

TL

Cùng thời điểm thông tin Phi Nhung hỏa táng được đăng tải, con gái nuôi Tuyết Nhung cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng giọng ca Bông điên điển và viết: “Mẹ ơi" khiến khán giả xót xa. Trong khi đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh làm một clip dài hát tiễn biệt người tình sân khấu. Anh chia sẻ: “Sau khi Nhung ra đi, tôi nghĩ rằng cô ấy đã hy sinh một đời cho nghệ thuật, cho khán thính giả thì đối với tôi, tôi sẽ cố gắng làm tiếp những hoài bão mà Phi Nhung để lại. Tôi sẽ tiếp tục từ hôm nay cho đến ngày tôi không còn hát được nữa. Để mong rằng tiếng hát Mạnh Quỳnh - Phi Nhung lúc nào cũng ở trong lòng quý vị".

Việt Hương đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung về Mỹ
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.