Con gái nuôi nhắn nhủ xúc động đến ca sĩ Phi Nhung

05/09/2021 22:03 GMT+7

Phạm Thiêng Ngân dành những lời nhắn tình cảm để động viên mẹ nuôi Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe .

Trên trang cá nhân, Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi có những dòng chia sẻ đầy tình cảm đến Phi Nhung. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh của Phi Nhung và động viên: “Mẹ ơi mẹ mau khỏe lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè, tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé".
Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước những lời nhắn đầy tình cảm của Thiêng Ngân dành cho mẹ nuôi. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng mong Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe. Một tài khoản bình luận: “Nhất định mẹ Nhung sẽ khỏe thôi con". “Chúc mẹ Nhung của con mau khỏe lại để tiếp tục đồng hành cùng tụi con", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bình luận: “Khán giả mong chờ tiếng hát của chị, cố lên nha chị".

Thiêng Ngân không khỏi lo lắng cho bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung

Ảnh: TL

Được biết Thiêng Ngân sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên phải ra đời phụ giúp bố mẹ kiếm tiền. Cô từng dự thi Solo cùng bolero 2015 và được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Thiêng Ngân có thế mạnh ở dòng nhạc dân ca và cải lương. Thường ngày Thiêng Ngân ở cùng bố mẹ đẻ tại Đồng Tháp, những lúc có sô diễn, cô lên Sài Gòn ở cùng mẹ nuôi Phi Nhung. Khi trở lại với Solo cùng bolero 2019, nữ ca sĩ từng chia sẻ về áp lực khi làm con nuôi Phi Nhung: “51% con muốn đến với chương trình để học hỏi, còn áp lực là 49% còn lại. Con đã hát với hết trái tim mà mẹ chỉ dạy cho con”.

Tình hình sức khỏe ca sĩ Phi Nhung hiện nay ra sao?

Hiện tại, thông tin về sức khỏe Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây theo lời Việt Hương, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre đang có tiến triển sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, Tuyết Nhung cũng có những lời nhắn gửi đến mẹ nuôi trên Facebook: “Mẹ hãy mạnh mẽ nữa nha mẹ. Con và tất cả mọi người ai cũng lo cho mẹ hết". Mới đây, ca sĩ Long Nhật cũng chia sẻ loạt ảnh thân thiết bên Phi Nhung và mong nữ ca sĩ sớm hồi phục. Anh cho biết mọi người đang mong ngày cô khỏe mạnh để “nhìn em cười thật xinh, để được nghe em hát tiếp những bản tình ca ngọt ngào bằng cả tấm chân tình".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.