Con gái nuôi Phi Nhung nói gì trước thông tin bất hiếu với cha mẹ ruột?

03/12/2021 17:20 GMT+7

Tuyết Nhung - con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung nói với Thanh Niên rằng cô không hài lòng trước việc một số người đăng tải thông tin sai về mình, điển hình là tin đồn bất hiếu với cha mẹ ruột.

Bị nói bất hiếu với cha mẹ ruột, con gái nuôi Phi Nhung thẳng thắn lên tiếng

tl

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuyết Nhung đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ ruột, đồng thời lên tiếng trước thông tin cô bất hiếu, không lo cho gia đình. Giọng ca sinh năm 2001 tâm sự: “Mọi người có thể nói em sao cũng được, em xem như hạt cát thôi. Còn khi mọi người xúc phạm đến gia đình em, em sẵn lòng với mọi người hết đó. Mình sống cho gia đình mình và mình vừa lòng là được rồi, đâu phải vừa lòng hết mọi người nhỉ?”.

Cuối bài viết, con gái nuôi Phi Nhung mong mọi người bớt suy diễn hay đăng tải những thông tin không đúng về gia đình mình. Dòng chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên, khuyên nữ ca sĩ tập trung chăm lo cho gia đình, đừng quan tâm đến những tin đồn thất thiệt.

Tuyết Nhung đăng hình ảnh bên mẹ ruột, đáp trả tin đồn cắt đứt liên lạc với gia đình, bất hiếu với cha mẹ

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, Tuyết Nhung cho biết thông tin cô không hiếu thảo với ba mẹ ruột là xuất phát từ một clip trên YouTube. Trong video này, những người không mấy thân thiết ở dưới quê chia sẻ câu chuyện sai sự thật về gia đình giọng ca sinh năm 2001. Điều đó khiến một số khán giả khi theo dõi hiểu lầm và có những lời chỉ trích cô.

Tuyết Nhung kể: “Họ nói em từ ngày về ở với mẹ Nhung là cắt đứt liên lạc với gia đình, bất hiếu với mẹ ruột. Nhưng mọi người đâu biết rằng em đang ở với mẹ ruột của em. Tại vì họ đụng tới ba mẹ nên em phải lên tiếng chứ trước giờ em cũng im lặng. Chuyện này cũng xảy ra vài tháng nay rồi. Bữa giờ mọi người cứ nhắn tin, có những lời chửi nặng… Em thấy rồi im vậy thôi”.

Nữ ca sĩ bức xúc khi bị nhiều người tràn vào trang cá nhân chửi bới, chỉ trích cô bất hiếu

chụp màn hình

Theo con nuôi Phi Nhung, đây không phải là lần đầu tiên cô vướng phải những thông tin thất thiệt. Trước đó, có người nói rằng gia đình Tuyết Nhung nghèo nên em phải đi hát kẹo kéo với ba. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 2001 nói ba cô đi đàn cho đám ma và cô theo để hát chứ không phải như thông tin đăng tải.

Chưa dừng lại ở đó, có người còn cho rằng gia đình bán nữ ca sĩ cho Phi Nhung và phía giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre không cho cô liên lạc với người thân. Thậm chí, họ còn nói cô đi hát nhiều nhưng không có tiền, bị Phi Nhung đuổi về nên nói xấu gia đình mẹ nuôi. “Đúng là có đợt em bị mẹ Nhung đuổi về thiệt, lý do là vì em hỗn. Khi đó em ở tuổi mới lớn mà, nên chuyện nổi loạn là bình thường. Đến ngày sinh nhật của mẹ, em có lên xin lỗi trước mặt mọi người và mẹ tha lỗi cho em, chứ không như thông tin đăng tải", Tuyết Nhung nói.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Tuyết Nhung cho biết cô vẫn phụ quán chay của mẹ Phi Nhung và đi về giữa hai nơi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng học nghề và bán hàng online để trang trải cuộc sống. "Giờ làm được gì ra tiền thì em làm, em tự trang trải cuộc sống và lo cho mẹ của em là được", cô chia sẻ thêm.

Tuyết Nhung tên thật là Thu Hiền, sinh năm 2001, từng là học trò của vợ chồng Hồ Hoài Anh tại The Voice Kids 2014 nhưng vào đến vòng Đối đầu thì bị trượt. Do gia cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp 3. Sau khi Phi Nhung nhận nuôi, cô được đi học trở lại và chỉ đi hát vào cuối tuần...

Tin nhắn Phi Nhung nhắc về 23 người con trước khi qua đời gây xúc động mạnh
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.