Công an H.Bình Chánh mang tết đến với bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

07/02/2024 17:37 GMT+7

Ngày 7.2, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, đã tổ chức trao tặng hàng trăm phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Theo đó, với phương châm ai cũng đều có tết, không để ai bị bỏ lại phía sau, được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, ngày 5.2 (nhằm ngày 26 Tết), Hội Phụ nữ Công an H.Bình Chánh đã phối hợp tổ chức trao tặng 300 phần quà cho tất cả bệnh nhi hiện điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (cơ sở 2), mỗi phần quà gồm sữa, bánh kẹo và bao lì xì 300.000 đồng tiền mặt, với tổng kinh phí khoảng 111 triệu đồng.

Công an H.Bình Chánh mang tết đến với bệnh nhi tại Bệnh Viện Ung bướu TP.HCM- Ảnh 1.

Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) trao tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

CA

Nguồn kinh phí thực hiện được vận động từ sự đóng góp tự nguyện của hội viên, chiến sĩ của Công an H.Bình Chánh và lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Món quà tuy nhỏ nhưng tấm lòng, chia sẻ yêu thương, hy vọng các cháu thiếu nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM sẽ có tinh thần lạc quan, tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Trong thời gian tới, các đoàn thể Công an H.Bình Chánh sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa những hoạt động mang tính nhân văn này, nhằm góp phần chung tay xây dựng TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.