Công an TP.HCM chuyển đơn Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Hằng cho Công an Bình Dương

04/10/2021 17:10 GMT+7

Đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng của Đàm Vĩnh Hưng đã được Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM chuyển đến đơn vị có thẩm quyền để giải quyết.

Đơn kiện của Đàm Vĩnh Hưng đã được chuyển đến Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Dương

fbnv

Theo nguồn tin của Thanh Niên, đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM tiếp nhận. Trong đơn, phía giọng ca Xin lỗi tình yêu cho rằng nữ doanh nhân có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết không muốn đôi co trên mạng xã hội mà nhờ pháp luật can thiệp

fbnv

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận khi livestream cho biết đang giữ khoảng 2kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của Đàm Vĩnh Hưng. Với số liệu trên, bà cho rằng số tiền từ thiện thực sự nam ca sĩ nhận được trong tài khoản lên đến hơn 96 tỉ đồng. Con số chênh lệch rất nhiều so với số tiền 1,8 tỉ đồng nam ca sĩ công bố trước đó. Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận. Anh khẳng định nghiêm túc theo đuổi vụ kiện để làm rõ sự việc.

Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi cùng các mạnh thường quân vì vụ kiện với bà Phương Hằng

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ cũng bị bà Phương Hằng réo tên trên mạng xã hội như: Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh… Trong đó, việc nghệ sĩ hài Hoài Linh bị tố “ngâm” tiền từ thiện khiến dân mạng phẫn nộ. Trước sự bức xúc của dư luận, nam danh hài đã đăng clip phân trần, nhanh chóng giải ngân số tiền từ thiện cho các địa phương trong tháng 5 vừa qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.