Công an TP.Thủ Đức mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc vụ 'chồng đầu chạy xe'

Công Nguyên
Công Nguyên
22/10/2023 09:51 GMT+7

Công an TP.Thủ Đức đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan đến clip hai anh em nghệ sĩ này biểu diễn trên xe máy điện trên địa bàn.

Sáng 22.10, nguồn tin Báo Thanh Niên cho biết, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan đến clip 2 anh em nghệ sĩ này biểu diễn trên xe máy điện tại P.An Khánh (TP.Thủ Đức). Riêng nghệ sĩ Quốc Cơ hiện đang đi công việc, không có mặt tại TP.HCM nên Công an TP.Thủ Đức sẽ tiến hành làm việc sau.

Công an TP.Thủ Đức mời Quốc Nghiệp lên làm việc - Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện quảng cáo

CTV

Xem nhanh 20h ngày 22.10: Công an vào cuộc vụ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Theo nguồn tin này, tại buổi làm việc với Công an TP.Thủ Đức, nghệ sĩ Quốc Nghiệp cho biết clip được đăng tải trên mạng xã hội là thực hiện dự án quảng cáo xe máy điện. Dự án quảng cáo xe máy điện này có phép, thực hiện bởi nhiều người trong đoàn làm phim, đảm bảo các biện pháp an toàn khi thực hiện phim quảng cáo.

Công an TP.Thủ Đức mời Quốc Nghiệp lên làm việc - Ảnh 2.

Hình ảnh biểu diễn quảng cáo

CẮT TỪ CLIP

Trước đó vào trưa 21.10, đoạn clip do tài khoản đặt tên một hãng xe đăng tải trên YouTube có hình ảnh nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn chồng đầu khi đang lái xe. Clip sau đó được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, và có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người thắc mắc, đặt vấn đề liệu hai anh em nghệ sĩ này có bị xử lý như Ngọc Trinh hay không?

Công an xác minh clip Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chồng đầu khi chạy xe

Công an TP.Thủ Đức mời Quốc Nghiệp lên làm việc - Ảnh 3.

Hai anh em nghệ sĩ thực hiện quảng cáo

CẮT TỪ CLIP

Hình ảnh clip có thể thấy cả 2 nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đều không đội mũ bảo hiểm khi lái xe, đồng thời biểu diễn chồng đầu khi chiếc xe đang chạy. Trong clip còn có dòng chữ nhỏ xuất hiện với nội dung "Được thực hiện bởi nghệ sĩ biểu diễn xiếc chuyên nghiệp trong một khu vực được kiểm soát. Vui lòng không thử theo dưới bất kỳ hình thức nào".

Công an TP.Thủ Đức mời Quốc Nghiệp lên làm việc - Ảnh 4.

Hình ảnh xuất hiện trên clip quảng cáo

CẮT TỪ CLIP

Hiện Công an TP.Thủ Đức đang tiếp tục làm việc với 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và những người liên quan, xác minh vụ việc để xử lý theo quy định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.