• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Công an vào cuộc tìm kẻ phá máy bán nước tự động tại công viên 3.2, TP.Huế

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
26/04/2022 13:32 GMT+7

Một máy bán nước tự động tại công viên 3.2 (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị kẻ gian đập phá, nguyên nhân vụ việc đang được Công an TP.Huế tiến hành làm rõ.

Sáng 26.4, ông Võ Lê Nhật, Chủ tịch UBND TP.Huế (Thừa Thiên – Huế), cho biết Công an TP.Huế đang làm rõ vụ một máy bán nước tự động tại công viên 3.2 bị đập phá.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra vụ việc

LÊ HOÀI NHÂN

Sáng sớm 26.4, nhiều người dân đã phát hiện máy bán nước tự động tại công viên 3.2 (TP.Huế) bị kẻ gian đập vỡ tan hoang, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi thiếu văn hóa này.

Theo nhiều người dân, khi phát hiện sự việc, một tấm kính loại cường lực của máy bán nước tự động đã bị phá vỡ văng tung tóe, nhiều người cho rằng đây là hành vi phá hoại có chủ đích, vì để làm vỡ tấm kính cường lực này phải dùng một vật nặng và lực tác động phải rất mạnh. “Kính của máy bán nước này là loại cường lực, đâu dễ vỡ? Phải dùng vật gì đó đánh rất mạnh thì mới phá được lớp kính này”, một người dân bức xúc.

Nhận được thông tin phản ánh, UBND TP.Huế đã chỉ đạo lực lượng công an đến hiện trường xác minh trong sáng 26.4.

Phía đơn vị đầu tư máy bán nước tự động cũng đã tạm thời khắc phục sự cố và chờ kết quả từ cơ quan điều tra.

Đến khoảng 15 giờ ngày 26.4, Công an TP.Huế đã xác định được nhóm thiếu niên (có độ tuổi từ 12 - 17, cùng trú tại TP.Huế) đập phá máy bán nước tự động tại công viên 3.2. Bước đầu, nhóm thiếu niên này khai nhận khoảng 1 giờ ngày 26.4 đã dùng đá, vật cứng đập vỡ máy bán hàng tự động để lấy 19 chai, lon nước các loại. Hiện Công an TP.Huế đang làm việc với gia đình số thiếu niên này để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.