Công nghệ ánh sáng hiện đại lộ diện ở Mỹ Đình trước khai mạc SEA Games 31

09/05/2022 23:00 GMT+7

Tối 9.5, buổi sơ duyệt lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra tại sân Mỹ Đình, chuẩn bị cho 2 buổi tổng duyệt vào ngày 10.5 và 11.5. Sự kiện quan trọng của SEA Games 31 vào tối 12.5 đang đến rất gần.

Suốt hơn 1 tháng qua, gần 3.000 diễn viên đã chia thành 5 nhóm, tích cực tập luyện ở các địa điểm khác nhau, để chờ đến đêm khai mạc SEA Games 31. Trong những ngày này, tất cả đang tập trung tại sân Mỹ Đình để tập và kết nối các tiết mục và các nhóm diễn viên.

Màn múa nón

HOÀNG QUÂN

Sân Mỹ Đình đã hoàn thành lắp đặt sân khấu, thiết bị, hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, máy chiếu và các thiết bị kỹ thuật. Tất cả các thành viên, từ tổ đạo diễn đến mỗi diễn viên đã nỗ lực hết mình trong mỗi tiết mục. Toàn bộ êkip tập hết công suất cho đến lúc khai mạc. Buổi hợp luyện các tiết mục với ánh sáng Mapping đã được diễn ra tại sân Mỹ Đình vào tối 9.5. Buổi đầu tiên các tiết mục chạy thử với hệ thống ánh sáng và những kỹ xảo công nghệ. Mọi công đoạn đang được khẩn trương hoàn thiện theo đúng tiến độ.

Tiết mục múa với tre sẽ cực kỳ ấn tượng

HOÀNG QUÂN

Nếu như các diễn viên đem đến những màn múa hấp dẫn, mang đầy tính nghệ thuật thì các VĐV cũng sẽ là những nhân vật quan trọng của lễ khai mạc SEA Games 31.

Nhóm 6 VĐV rước cờ SEA Games gồm: Đỗ Thị Ánh Nguyệt - HCV SEA Games 30 môn bắn cung; Dương Thúy Vi - HCV ASIAD 14 môn wushu; Nguyễn Thùy Linh – cầu lông; Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - huy chương đồng (HCĐ) ASIAD 18 môn vật tự do; Nguyễn Văn Trí – HCV ASIAD 18 môn pencak silat; Trần Nhật Hoàng - 3 HCV SEA Games 30 môn điền kinh.

Nhóm thành viên rước đuốc từ ngoài sân Mỹ Đình đến điểm thắp đuốc ở đài đuốc gồm các cựu VĐV, VĐV xuất sắc của thể thao Việt Nam, với 8 thành viên. Gồm nhà vô địch Olympic môn bắn súng Hoàng Xuân Vinh; cựu võ sĩ taekwondo Trần Hiếu Ngân - huy chương bạc (HCB) Olympic 2000, HCĐ ASIAD 1998, HCV SEA Games 18; cựu lực sĩ cử tạ Hoàng Anh Tuấn - HCB Olympic 2008, HCB ASIAD 2006; cựu VĐV Trần Lê Quốc Toàn - HCĐ Olympic 2012 môn cử tạ; Nguyễn Thị Tĩnh - VĐV đang giữ kỷ lục quốc gia môn điền kinh nội dung 400 m nữ; Nguyễn Thúy Hiền - nhà vô địch thế giới, châu Á, SEA Games; Lê Bích Phương - HCV ASIAD môn karatedo; Nguyễn Thị Ánh Viên - 6 HCV SEA Games 30 môn bơi.

VĐV từng giành HCV ASIAD 18 môn điền kinh Quách Thị Lan đã được chọn là VĐV thắp đuốc đài lửa tại lễ khai mạc SEA Games 31.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.