AI của Google biến ảnh cá nhân thành bức tranh từ họa sĩ yêu thích

0 Thanh Niên Online
Có nhiều ứng dụng hiện nay có thể áp dụng các bộ lọc biến ảnh của người dùng thành một tác phẩm nghệ thuật nhưng cách làm của ứng dụng AI từ Google lại hấp dẫn hơn.
Ứng dụng Arts & Culture vừa được bổ sung tính năng Art Transfer khá thú vị  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Ứng dụng Arts & Culture vừa được bổ sung tính năng Art Transfer khá thú vị - Ảnh chụp màn hình Engadget
Ứng dụng Arts & Culture vừa được bổ sung tính năng Art Transfer khá thú vị
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, Art Transfer là một tính năng mới trong ứng dụng Arts & Culture của Google cho phép người dùng có thể áp dụng các đặc điểm của bức tranh nổi tiếng vào bức ảnh của mình, từ các vòng xoáy táo bạo Vincent van Gogh đến các nét vẽ siêu thực của Frida Kahlo.
Nó được cung cấp bởi một mô hình thuật toán không chỉ pha trộn hình ảnh hoặc che phủ ảnh của người dùng mà thay vào đó tạo ra một hình ảnh giải trí độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật cụ thể được chọn. Quan trọng hơn hết, tất cả đều được thực hiện ngay trên thiết bị của người dùng mà không cần thông qua đám mây.
Để dùng thử, người dùng hãy mở menu camera trong ứng dụng Arts & Culture và chọn Art Transfer. Chụp hoặc chọn một hình ảnh, sau đó cuộn qua hàng chục kiệt tác để chọn phong cách nghệ thuật mà người dùng muốn sử dụng. Người dùng thậm chí có thể sử dụng biểu tượng kéo để chọn bit nào của hình ảnh mà mình muốn áp dụng bộ lọc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Mark Cuban nhiều lần khẳng định Ethereum tốt hơn Bitcoin /// Ảnh chụp màn hình CoinMojo

3 điều giúp Ethereum có thể lật đổ Bitcoin

Mặc dù có vốn hóa thị trường đứng sau Bitcoin, Ethereum ngày càng thể hiện nhiều tiềm năng của mình. Tuần qua, đồng Ether liên tục lập đỉnh, giờ đã ở mốc 3.900 USD và được dự đoán sẽ còn tăng cao trong tương lai.