Apple TV+ không phát lại chương trình cũ

0 Thanh Niên Online
Phát lại những chương trình cũ không phải là phong cách của Apple TV+.
Giám đốc điều hành Apple Tim Cook  /// Reuters Giám đốc điều hành Apple Tim Cook - Reuters
Giám đốc điều hành Apple Tim Cook
Reuters
Giám đốc điều hành Apple Tim Cook trong cuộc họp cổ đông thường niên của công ty hôm 26.2 nói rằng, Apple TV+ sẽ chỉ cung cấp các chương trình nguyên bản. Dịch vụ truyền hình trực tuyến này sẽ không phát lại những chương trình cũ như một số dịch vụ của các đối thủ đang làm. Apple TV+ ra mắt vào cuối năm ngoái, với ngân sách 6 tỉ USD được dùng để chi cho các nhân vật gốc và chương trình mới, theo CNBC.
Đầu tuần này, đối thủ HBO của Apple TV+ thông báo họ sẽ phát sóng lại loạt phim truyền hình Friends (Những người bạn) trên HBO Max. Một cổ đông tại cuộc họp thường niên đã hỏi tại sao Apple TV+ không làm thế, đáp lại Tim Cook nói rằng đó không phải là tiêu chí ban đầu của dịch vụ.
“Chúng tôi yêu thích Friends. Ai lại không yêu thích Friends? Nhưng đó không phải là những gì Apple TV+ sẽ làm. Nó không giống với Apple. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào các chương trình gốc, không phải chương trình phát lại”, Tim Cook nói.
Cũng trong cuộc họp, giám đốc điều hành Apple cho biết Apple TV+ đã không còn trong giai đoạn cố gắng thu hút người đăng ký, nhưng ông không tiết lộ số lượng người đăng ký cụ thể. Apple đang cung cấp một năm sử dụng miễn phí Apple TV+ khi mua một thiết bị của công ty, điều này sẽ giúp các gói thuê bao tăng lên nhanh chóng.
Tim Cook cũng nói với các cổ đông về 14 thương vụ mua lại mà Apple đã hoàn thành trong năm 2019 và một chút tham vọng của công ty trong lĩnh vực sức khỏe. Tuy nhiên, ông từ chối trả lời câu hỏi về một dự án tạo ra máy theo dõi glucose và liệu thiết bị này có cho phép người mắc bệnh tiểu đường liên tục theo dõi lượng đường trong máu của họ hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm