Bkav xác nhận thời điểm công bố Bphone 4 vào ngày 25.3

3 Thanh Niên Online
Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng vừa xác nhận thông tin sẽ tiếp tục ra mắt thế hệ smartphone Bphone 4 vào ngày 25.3 tới.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3 /// Ảnh: T.Luân Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3 - Ảnh: T.Luân
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3
Ảnh: T.Luân
Trước đó, chiếc smartphone này được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh vào khả năng "nhiếp ảnh điện toán". Cụ thể, theo ông Quảng, sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán sẽ giúp Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy.
"Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay cả máy cơ cũng khó làm được", ông Quảng khẳng định trong một bài chia sẻ với Cộng đồng những người yêu thích Bphone trên Facebook.
Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin hé lộ nào về kiểu dáng thiết kế cũng như cấu hình của Bphone 4. Không rõ Bkav sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tràn đáy cho Bphone thế hệ mới hay sẽ chuyển sang một thiết kế nào khác như camera thò thụt, xoay lật, thậm chí camera ẩn dưới màn hình như các smartphone Trung Quốc đang áp dụng.
Được biết, sự kiện ra mắt Bphone 4 cũng có phần bị ảnh hưởng do dịch virus Corona chủng mới. Trước đó, Bkav đã thăm dò ý kiến cộng đồng người dùng về việc có nên ra mắt Bphone 4 ngay lập tức hay chờ hết dịch.
Như vậy, sau gần 2 năm kể từ khi Bphone 3 có mặt trên thị trường, hiện tại Bkav đã tiếp tục phát triển phiên bản kế nhiệm, và đây cũng có thể là sản phẩm được hãng tập trung rất nhiều kỳ vọng vào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
joe

joe

Nên học Vin , giá Bp quá cao nhưng chất lượng ko tương xứng
Vietroad

Vietroad

Cái gì anh cũng ăn theo người ta mà cái gì anh cũng tự xưng đầu tiên trên thế giới. Người ta KAV thì anh lấy BKAV, người ta KIS thì anh BKIS, người ta iOS thì anh BOS, người ta iphone thì anh Bphone. Có cái gì anh tự nghĩ ra, đừng ăn theo ai không vậy?
Sống trên đời phải biết mình là ai chứ
Hạo Nam

Hạo Nam

Hi vọng sản phẩm sẽ thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm