Dell hợp tác Google ra mắt Chromebook dành cho doanh nghiệp

0 Thanh Niên Online
Dell đã bắt đầu cung cấp các Chromebook đầu tiên được cài đặt sẵn Chrome Enterprise. Các mẫu máy tính xách tay này bao gồm 2 phiên bản: vỏ sò (14 inch) và 2 trong 1 (13 inch).
Những chiếc máy tính Chromebook cho doanh nghiệp đầu tiên của Dell  /// Ảnh: Google Những chiếc máy tính Chromebook cho doanh nghiệp đầu tiên của Dell - Ảnh: Google
Những chiếc máy tính Chromebook cho doanh nghiệp đầu tiên của Dell
Ảnh: Google
Theo Neowin, cả hai đều là một phần của dòng sản phẩm Latitude từ Dell, vốn là những máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp thông thường mà Dell bán cùng với Windows, ngoại trừ việc nó được thay thế bằng Chrome Enterprise.
Các sản phẩm bao gồm Latitude 5300 2-in-1 và Latitude 5400. Cả hai đều có màn hình Full HD, không gian lưu trữ lên đến 1 TB, RAM 32 GB và bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Chúng cũng có các biến thể LTE và cả hai đều có USB-C. Nhưng điều hấp dẫn lớn ở đây là khả năng dễ dàng triển khai cho bộ phận công nghệ thông tin của tổ chức, với việc quản lý dễ dàng thông qua các công cụ quản trị thông thường, chẳng hạn như VMWare Workspace One.
Phó chủ tịch Chrome OS John Solomon cũng lưu ý rằng Dell không phải là nhà sản xuất máy tính duy nhất sẽ triển khai các dịch vụ Chrome Enterprise được tích hợp trong thiết bị của mình. Theo ông, công ty sẽ mở rộng hệ sinh thái này đến với nhiều nhà sản xuất khác.
Liên quan đến giá bán của bộ đôi máy tính xách tay mới từ Dell, công ty cho biết Latitude 5400 sẽ có giá từ 699 USD, trong khi Latitude 5300 2 trong 1 có giá từ 819 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>