Mobvoi ra mắt tai nghe TicPods 2 giống AirPods, giá rẻ hơn

0 Thanh Niên Online
Công ty chuyên về smartwatch, Mobvoi, vừa công bố phiên bản tiếp theo của tai nghe không dây TicPods - một trong những “bản sao” của AirPods từ Apple với mức giá hấp dẫn hơn.
TicPods 2 và TicPods 2 Pro đi kèm tính năng AI cùng giá bán chỉ từ 90 USD  /// Ảnh: Mobvoi TicPods 2 và TicPods 2 Pro đi kèm tính năng AI cùng giá bán chỉ từ 90 USD - Ảnh: Mobvoi
TicPods 2 và TicPods 2 Pro đi kèm tính năng AI cùng giá bán chỉ từ 90 USD
Ảnh: Mobvoi
Theo PhoneArena, bộ đôi tai nghe không dây TicPods 2 và TicPods 2 Pro đi kèm các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ âm thanh tiên tiến cùng độ trễ thấp của Qualcomm. Không có nhiều điểm khác nhau giữa hai mẫu tai nghe, nhưng điều quan trọng nhất là chỉ có TicPods 2 Pro có hỗ trợ khử tiếng ồn micrô kép, được cho là tăng cường độ rõ của giọng nói bằng cách giảm nhiễu xung quanh, trong khi tính năng TicPods 2 hỗ trợ khử tiếng ồn mic đơn.
Ngoài ra, mẫu Pro có tính năng TicHear và TicMotion cho phép người dùng tận dụng các điều khiển cử chỉ đầu và lệnh nhanh. TicPods 2 Pro cũng có thể được đánh thức bằng cách sử dụng một từ kích hoạt đặc biệt, nhưng người dùng cũng có thể nhấn nút tai thay thế.
Bên cạnh đó, TicPods 2 và TicPods 2 Pro có thiết kế gần giống nhau với điểm khác duy nhất là thời lượng pin. Cả hai đều đi kèm với hộp sạc, vì vậy TicPods 2 sẽ cung cấp thời gian phát lại lên đến 23 giờ, trong khi TicPods 2 Pro cung cấp thời lượng pin sử dụng 20 giờ. Nếu không sử dụng hộp sạc, người dùng sẽ chỉ nhận được 4 giờ phát liên tục với một trong hai tai nghe.
Nói về vỏ sạc, các mẫu tai nghe TicPods 2 có vỏ sạc nhỏ hơn 42% so với tiền nhiệm của nó. Cả hai mẫu đều có sẵn trong ba lựa chọn màu Navy, Ice và Blossom. Tai nghe nhét tai TicPods hiện có sẵn để đặt hàng trước thông qua Mobvoi và Amazon với giá 90 USD, trong khi TicPods 2 Pro có giá 126 USD. Cả hai đều đang được giảm giá 10% cho đến ngày 15.1 - thời điểm sản phẩm chính thức đến tay khách hàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Nếu thường xuyên tải các bản nhạc lên dịch vụ SoundCloud chắc bạn biết ứng dụng SoundCloud trên iOS không hỗ trợ người dùng upload các file âm thanh trực tiếp. Với thủ thuật sau bạn có thể dễ dàng thực hiện điều mong muốn.