Nokia sẽ có điện thoại cài sẵn Android 10

4 Thanh Niên Online
Một số điện thoại thông minh của Nokia đã có thể cập nhật lên Android 10 mới nhất của Google. Nhưng tiếp theo, hãng sẽ có điện thoại đầu tiên được cài sẵn Android 10.
Nokia đang nỗ lực để ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên được cài sẵn Android 10 /// Ảnh chụp màn hình Nokia đang nỗ lực để ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên được cài sẵn Android 10 - Ảnh chụp màn hình
Nokia đang nỗ lực để ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên được cài sẵn Android 10
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizchina, Nokia sẽ có điện thoại thông minh đầu tiên được cài sẵn Android 10 với ký hiệu TA-1234. Hiện thông tin về mã TA-1234 đã xuất hiện trên trang chứng nhận EEC của châu Âu, cùng chứng nhận BIS của Ấn Độ.
Có vẻ như Nokia TA-1234 sẽ là chiếc điện thoại “đầu tiên” với con chip Snapdragon 655 cùng cấu hình tầm trung. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ.
Nokia sẽ có điện thoại cài sẵn Android 101

Thông tin về chiếc điện thoại tiếp theo của Nokia TA-1234

Ảnh: chụp màn hình

Một vài suy đoán cho rằng, Nokia 8.2 5G và một thiết bị khác của công ty sẽ chính thức ra mắt tại MWC 2020. Và phiên bản TA-1234 sẽ là phiên bản 4G của Nokia 8.2. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về thiết bị này.
Mặt khác, Nokia 8.2 5G là chiếc smartphone sẽ có camera selfie “thò thụt” 32MP cùng camera chính ở mặt sau 64MP. Nó sẽ sử dụng con chip Snapdragon 735 7nm, tích hợp sẵn modem 5G trợ trí tuệ nhân tạo, với giá bán khoảng 500 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Thanh

Ngoc Thanh

Android 10 lỗi búa xua, đừng ham, nội tìm số lưu trong dạnh bạ để gọi thôi còn không được.
Vũ Văn Bách

Vũ Văn Bách

Đúng rồi bạn . Mình ham hố lên xong giờ sống chung với lũ luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm