Ra mắt Socomec LAB chuyên về công nghệ thông tin cho sinh viên

0 Thanh Niên Online
Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp (Hà Nội), thương hiệu Socomec và Công ty Việt Nét (nhà phân phối Socomec tại Việt Nam) vừa triển khai phòng Socomec Lab dành cho sinh viên công nghệ.
Socomec Lab sẽ giúp sinh viên dễ dàng thực hành các giải pháp về công nghệ /// Ảnh: C.T.V Socomec Lab sẽ giúp sinh viên dễ dàng thực hành các giải pháp về công nghệ - Ảnh: C.T.V
Socomec Lab sẽ giúp sinh viên dễ dàng thực hành các giải pháp về công nghệ
Ảnh: C.T.V
Hiện nay việc triển khai hệ thống lưu trữ điện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là nhu cầu thực tiễn. Theo khảo sát, hiện khoảng 70 - 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ cần dùng thiết bị UPS triển khai trong tất cả hệ thống thiết bị của doanh nghiệp. Vì vậy, nhằm năng cao khả năng nắm bắt công nghệ và triển khai làm việc ngay sau khi ra trường, Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét, nhà phân phối thiết bị UPS Socomec chính thức tại Việt Nam, đã ký kết và tài trợ 100% thiết bị trong phòng thực hành tại Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp.
Socomec Lab cũng là nơi để sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông của trường được học lý thuyết và thực hành trên những giải pháp và ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp.
Được biết, Socomec thành lập tại Pháp từ năm 1922, do một nhóm các kỹ sư tài năng phát triển, cung cấp các giải pháp kiểm soát và an toàn của hệ thống điện tiên tiến hàng đầu thế giới. Các giải pháp của Socomec trải dài từ dòng sản phẩm 1 pha đến 3 pha.
Socomec đã trở thành một trong số rất ít các nhà sản xuất thiết bị UPS nổi tiếng với chính thương hiệu của mình trên thế giới. Hiện áp dụng vào các công trình hiện đại, các trung tâm y khoa lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Mark Cuban nhiều lần khẳng định Ethereum tốt hơn Bitcoin /// Ảnh chụp màn hình CoinMojo

3 điều giúp Ethereum có thể lật đổ Bitcoin

Mặc dù có vốn hóa thị trường đứng sau Bitcoin, Ethereum ngày càng thể hiện nhiều tiềm năng của mình. Tuần qua, đồng Ether liên tục lập đỉnh, giờ đã ở mốc 3.900 USD và được dự đoán sẽ còn tăng cao trong tương lai.