Samsung tăng tốc triển khai 5G tại Mỹ

0 Thanh Niên Online
Samsung đã hoàn tất thỏa thuận mua lại TeleWorld Solutions (TWS), nhà cung cấp giải pháp mạng Virginian, nhằm giúp công ty Hàn Quốc tăng tốc độ mở rộng mạng 5G trên khắp nước Mỹ.
Samsung muốn thúc đẩy việc triển khai mạng 5G tại Mỹ nhanh hơn  /// Ảnh: AFP Samsung muốn thúc đẩy việc triển khai mạng 5G tại Mỹ nhanh hơn - Ảnh: AFP
Samsung muốn thúc đẩy việc triển khai mạng 5G tại Mỹ nhanh hơn
Ảnh: AFP
Theo Neowin, trong văn bản của thỏa thuận, TWS sẽ hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu của Samsung Electronics America. Samsung sẽ có được chuyên môn trong việc thiết kế, thử nghiệm và tối ưu hóa các dịch vụ cho các dịch vụ di động, nhà khai thác cáp và thiết bị OEM. Công ty sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng TWS hiện tại và đội ngũ lãnh đạo hiện tại cũng sẽ tiếp tục điều hành hoạt động.
Nhận xét về thỏa thuận này, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng nhóm tiếp thị truyền thông thế hệ mới tại Samsung Electronics Paul Kyungwhoon Cheun cho biết việc mua lại TWS sẽ cho phép Samsung đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà mạng di động để cải thiện mạng 4G và 5G của họ, cũng như tạo ra cơ hội mới để nâng cao khả năng dịch vụ của Samsung đối với khách hàng. Samsung sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ truyền thông đồng thời cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa cho việc triển khai mạng giúp tăng tốc mở rộng mạng 5G của Mỹ.
Với những kinh nghiệm của hai bên, sự kết hợp giữa Samsung và TWS sẽ giúp phát triển nhanh hơn công nghệ 5G để các nhà mạng có thể mua và triển khai các giải pháp. Kết quả là việc mua lại sẽ giúp sự xuất hiện của mạng 5G tại nhiều khu vực ở Mỹ được nhanh hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Quá nhiều lỗ hổng bảo mật khiến nhiều công ty phải từ bỏ hỗ trợ Adobe Flash  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ Flash trong Safari

Bản xem trước Safari mới nhất dành cho macOS của Apple đã loại bỏ hoàn toàn khả năng hỗ trợ Flash, có nghĩa phiên bản tiếp theo của Safari sẽ không có hỗ trợ Flash nữa.