Samsung tung bản cập nhật cải thiện chụp ảnh cho Galaxy S20

0 Thanh Niên Online
Samsung vừa tung bản cập nhật phần mềm cho dòng Galaxy S20 để cải thiện hơn nữa hiệu năng máy ảnh của sản phẩm, chỉ vài tuần sau khi công ty tung bản vá bảo mật tháng 5 cho thiết bị.
Samsung lại tập trung cải thiện phần mềm camera trên loạt Galaxy S20  /// Ảnh: AFP Samsung lại tập trung cải thiện phần mềm camera trên loạt Galaxy S20 - Ảnh: AFP
Samsung lại tập trung cải thiện phần mềm camera trên loạt Galaxy S20
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản cập nhật “ATE6” mới này áp dụng cho cả hai biến thể Exynos và Snapdragon của Galaxy S20. Bản cập nhật đã có ở Hàn Quốc và các khu vực của châu Âu. Nó đã giúp cải thiện tốc độ lấy nét tự động trên Galaxy S20 Ultra. Ngoài ra, giờ đây nó cũng cho phép camera 108 MP chính trên thiết bị lấy nét vào các vật thể gần 10 cm và chụp ảnh mà không bị nhòe.
Một tính năng Zoom cận cảnh mới cũng đã được thêm vào như một phần của bản cập nhật này. Các thay đổi khác được báo cáo trong bản cập nhật (dung lượng 439 MB) bao gồm chất lượng âm thanh được cải thiện từ loa, nhận dạng vân tay nhanh hơn và chất lượng ảnh ở chế độ ban đêm được cải thiện.
Như đã biết, mặc dù phần cứng máy ảnh đầy hứa hẹn nhưng hiệu năng chụp ảnh của dòng Galaxy S20 vẫn kém hơn so với kỳ vọng. Đặc biệt, Galaxy S20 Ultra bị các vấn đề lớn về tự động lấy nét và hiệu suất chụp ảnh thiếu sáng của nó vẫn không tốt bằng iPhone 11 Pro, mặc dù đi kèm cảm biến camera lớn hơn. Sau đó, Samsung tung ra nhiều bản cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố camera, tuy nhiên công ty vẫn phải thực hiện rất nhiều công việc cho vấn đề này.
Dựa vào dữ liệu từ Samsung cho thấy bản cập nhật phần mềm sẽ có sẵn thông qua giao thức OTA trong tuần tới hoặc lâu hơn ở hầu hết các thị trường trên thế giới. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Smart Switch của công ty dành cho máy tính để tải xuống bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình thay vì chờ qua OTA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Livestream đang là xu hướng được trang thương mại điện tử Shopee hướng đến /// Ảnh chụp màn hình

35 triệu lượt xem trực tuyến Shopee Live trong tháng 4

Đây là lượt xem các chương trình phát sóng trực tuyến được Shopee đo lường trên nền tảng này trong tháng 4. Điều này cho thấy hình thức livestream đã trở nên phổ biến đối với những người mua hàng trực tuyến ở Việt Nam.
Smart TV LED 4K 43 inch của Nokia được bán với giá 425 USD  /// Ảnh: Nokia

Nokia Smart TV LED 4K 43 inch ra mắt

Nokia vừa công bố mẫu Smart TV LED 4K 43 inch mới tại thị trường Ấn Độ, sử dụng nền tảng Android Pie kèm bộ xử lý lõi tứ CA53 ở tốc độ xung nhịp 1 GHz, RAM 2,25 GB và bộ nhớ trong 16 GB.