Smartphone 'cục gạch' với pin khủng đến 50 ngày

2 Thanh Niên Online
Hãy để smartphone màn hình gập qua một bên. Hãng Avenir Telecom đang sản xuất mẫu điện thoại có pin lớn, với thời gian lên đến 50 ngày sau một lần sạc.
Energize P18K Pop  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Energize P18K Pop - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Energize P18K Pop
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo CNBC, dung lượng pin khủng cũng đi kèm với ngoại hình nặng nề của điện thoại. Mẫu Energizer P18K Pop thuộc thương hiệu Energizer do Avenir cấp phép vừa trình làng tại sự kiện Hội nghị Thế giới Di động (MWC) ở Barcelona (Tây Ban Nha) tuần này.
Như bạn có thể thấy trong ảnh, smartphone “cục gạch” cồng kềnh vì gần như hoàn toàn là… cục pin. Nó chứa bộ pin 18.000 mAh bên trong. iPhone XS của Apple hiện chỉ có pin 2.658 mAh. Ngoài ra, Energize P18K Pop còn có màn hình 6,2 inch và ba camera ở mặt sau.
Smartphone 'cục gạch' với pin khủng đến 50 ngày - ảnh 1
Ngoại hình cồng kềnh của Energize P18K Pop
Ảnh: Twitter
Hãng Avenir cho biết điện thoại có thể chạy vdieo trong hai ngày liên tục, hoặc nghe gọi đến gần bốn ngày. Nếu bạn không sử dụng, pin có thể kéo dài đến 50 ngày ở chế độ chờ. iPhone XS hiện cho phép người dùng trò chuyện tối đa là 20 giờ, và xem video trong 14 giờ cho mỗi lần sạc.
Avenir có trụ sở ở Paris. Doanh nghiệp sẽ bắt đầu tung mẫu Energizer ra thị trường từ mùa hè năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang

Dang

Thực tế thì rất nhiều người hiện nay cầm tới 2 điện thoại Dual sim, trong khi đó họ chỉ dùng có 1 sim chính. Ngoài ra, cũng rất nhiều người lúc nào cũng kè kè pin sạc dự phòng cắm điện thoại, vừa cồng kềnh, vừa xấu xí. Avenir Telecom đã tích hợp điều này một cách rất hợp lý và thẩm mỹ! Avenir có trụ sở ở Paris nhưng thực tế tôi không rõ doanh nghiệp này là của nước nào...
NVH

NVH

Bỏ cái điện thoại này trong túi quần chắc xệ túi và cộm lên thấy khó coi quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony là lựa chọn phù hợp cho nguồn cung màn hình Apple Glass  /// Ảnh chụp màn hình

Sony cung cấp màn hình cho Apple Glass

Apple được cho là đã yêu cầu Sony cung cấp màn hình microOLED kích thước 0,5 inch cho Apple Glass mà công ty dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022.
Apple muốn được ưu đãi giảm thuế đối với thành phần chip sản xuất tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

Apple đã cố gắng thúc đẩy sản xuất chip nội địa ở Mỹ, vì vậy công ty đã vận động chính phủ giảm thuế và cung cấp các lợi ích khác. Điều này cho thấy Apple có khả năng tăng chuỗi cung ứng của mình tại Mỹ.
/form>