Xperia 1 II xuất xưởng vào tháng 7 với giá 1.200 USD

0 Thanh Niên Online
Sony vừa tuyên bố chiếc smartphone Xperia 1 II hàng đầu của hãng sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 24.7 với mức giá 1.200 USD.
Giá bán chính thức cho Xperia 1 II lên đến 1.200 USD  /// Ảnh: Sony Giá bán chính thức cho Xperia 1 II lên đến 1.200 USD - Ảnh: Sony
Giá bán chính thức cho Xperia 1 II lên đến 1.200 USD
Ảnh: Sony
Theo Engadget, đơn đặt hàng trước cho Xperia 1 II sẽ mở vào ngày 1.6, và nếu người dùng mua máy trước ngày 28.6 sẽ nhận được món quà khá hấp dẫn là cặp tai nghe không dây chống ồn WF-1000XM3 từ công ty.
Xperia 1 II đóng gói với thiết lập ba camera được phát triển khi kết hợp với các kỹ sư đằng sau máy ảnh A7 III và máy ảnh không gương lật phổ biến khác của Sony. Ba camera này bao gồm các cảm biến rộng, siêu rộng và tele đều ở mức 12 MP, có thể chụp ảnh với tốc độ tối đa 20 khung hình/giây ở chế độ chụp liên tục với chế độ tự động lấy nét và phơi sáng tự động, giúp chụp hành động và thể thao một cách dễ dàng. Nó cũng có thể hỗ trợ theo dõi mắt người/động vật và đi kèm cài đặt chụp ảnh/quay phim chuyên nghiệp để cung cấp cho người dùng toàn quyền điều khiển thủ công.
Xperia 1 II có màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải 4K 21:9 và có thể phục vụ như một màn hình ngoài cho các mẫu máy ảnh DSLR hoặc không gương lật của Sony. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm chip Snapdragon 865, pin 4.000 mAh và jack cắm tai nghe 3,5 mm.
Ngoài ra, Sony có thể sớm tiết lộ Xperia Pro 5G với công nghệ mmWave 5G tốc độ cao. Điện thoại này cũng sẽ có các tính năng phát sóng chuyên nghiệp, bao gồm cổng đầu vào HDMI và có giá cao hơn so với Xperia 1 II.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm