Công nhân vui mừng đi mua sắm ở Chợ Tết Công đoàn

Huy Đạt
Huy Đạt
07/01/2023 20:37 GMT+7

Chợ Tết Công đoàn năm 2023 được tổ chức tại TP. Đà Nẵng chủ đề "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" bao gồm 80 gian hàng đồng giá, giảm giá và ưu đãi dành cho đoàn viên, công nhân.

Tối 6.1, tại quảng trường Trung tâm hành chính Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng), Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp LĐLĐ TP.Đà Nẵng khai mạc chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2023.

Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, công nhân, người lao động của LĐLĐ Đà Nẵng dịp Xuân Quý Mão 2023.

Chợ Tết Công đoàn năm 2023 huy động sự tham gia, chung tay của cấp ủy, chính quyền các cấp, người sử dụng lao động, các đối tác phúc lợi và toàn xã hội nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Phát biểu khai mạc, ông Phan Văn Anh, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cho biết Tổng LĐLĐ Việt Nam lựa chọn năm 2023 chủ đề "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" kỳ vọng khởi đầu một mùa xuân thắng lợi với sự chung sức, đoàn kết của các cấp công đoàn chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Dịp tết năm nay, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức chương trình Chợ Tết Công đoàn tại 22 địa phương và công đoàn ngành. Đây là các địa phương có đông đoàn viên, người lao động; các địa phương có đông đồng bào dân tộc thiểu số; khu vực trung du, miền núi, biên giới...

Công nhân vui mừng khi được hỗ trợ mua sắm tết

H.Đ

Được mua hàng với giá ưu đãi tại Chợ Tết Công đoàn, anh Đinh Văn Hạnh (công nhân tại KCN Hoà Khánh, Q.Liên Chiểu) cùng vợ con lựa chọn nhiều món. "Được mua hàng cuối năm với giá rẻ, gia đình tôi rất vui. Đi chợ giá rẻ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền để mua sắm áo quần tết cho mấy đứa nhỏ. Những chương trình hỗ trợ công nhân như thế này vô cùng ý nghĩa", anh Hạnh nói.

Phiên chợ tại Đà Nẵng diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6 - 8.1 (nhằm ngày 15, 16 và 17 tháng chạp).

Đoàn viên, công nhân và người lao động tại TP.Đà Nẵng vui mừng vì được tham gia Chợ Tết Công đoàn

H.Đ

Dịp này, lãnh đạo TP.Đà Nẵng trao 8.000 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng (tổng trị giá 4 tỉ đồng) cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng 10.000 phiếu mua hàng (tổng trị giá 750 triệu đồng) để đoàn viên, công nhân và người lao động trên địa bàn Đà Nẵng đến mua sắm tại Chợ Tết Công đoàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.