CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi

06/05/2021 21:24 GMT+7

Tối 6.5, anh Hồ Nhật Trường (34 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) - người tố cáo CSGT Tân Sơn Nhất giữ giấy tờ mà không chứng minh được lỗi vi phạm cho biết CSGT đã trả lại anh bằng lái, cà vẹt xe và xin lỗi.

Người tố CSGT Tân Sơn Nhất giữ giấy tờ mà không chứng minh được lỗi vi phạm cho biết, 15 giờ 37 phút ngày 6.5 anh đã được Đội CSGT Tân Sơn Nhất trả lại bằng lái xe, trước đó lúc 17 giờ 10 phút ngày 4.5 CSGT cũng đã trả lại anh cà vẹt xe.
Theo anh Trường, đây là lần thứ hai anh làm việc cùng chỉ huy đội CSGT Tân Sơn Nhất và đại úy M. - người giữ giấy tờ của anh trước đó.
"Anh M. giải thích do lúc đó khuất tầm nhìn nên nhầm lẫn là tôi vượt đèn đỏ. Sau khi tôi có đơn khiếu nại gửi chỉ huy đội thì anh M. đã xin lỗi, tôi cũng khônge muốn làm lớn chuyện và muốn mọi chuyện kết thúc tại đây nên chấp nhận lời xin lỗi và nhận lại giấy tờ của mình", anh Trường nói.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 4.5, anh Hồ Nhật Trường đăng lên mạng xã hội kể chuyện anh chạy xe đi đón vợ lúc rạng sáng, vừa đến gần Khu công nghiệp Tân Bình thì bị CSGT và CSCĐ yêu cầu dừng xe, báo kiểm tra hành chính. Khi anh xuất trình giấy tờ, CSGT đã giữ luôn và báo anh vi phạm lỗi vượt đèn đỏ.
Anh Trường khẳng định Mình không vượt đèn đỏ nên yêu cầu CSGT chứng minh lỗi vi phạm, tuy nhiên CSGT không chứng minh được, rồi chạy xe đi. Anh Trường chạy theo đến giao lộ Cộng Hoà - Út Tịch để đòi lại giấy tờ thì CSGT nói không giữ giấy tờ gì của anh, sau đó bỏ đi.
Ngay khi đăng tải, bài viết của anh Trường được chia sẻ khắp mạng xã hội. Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cũng ngay lập tức vào cuộc xác minh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.