CSGT xác minh 5 cô gái và ô tô dừng trên cầu Mỹ Thuận 2 chụp ảnh

Nam Long
Nam Long
17/03/2024 21:18 GMT+7

Cục CSGT vào cuộc xác minh hình ảnh 5 cô gái đứng trên cầu Mỹ Thuận 2 để một người đàn ông chụp ảnh, phía sau có ô tô biển vàng.

Chiều 17.3, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một ô tô dừng trên cầu Mỹ Thuận 2, đoạn qua tỉnh Vĩnh Long. Đáng chú ý, có 6 người (5 nữ, 1 nam) đứng trước đầu xe để chụp ảnh.

CSGT xác minh 5 cô gái và ô tô dừng trên cầu Mỹ Thuận 2 chụp ảnh- Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội

CHỤP MÀN HÌNH

Theo hình ảnh trên, một ô tô biển màu vàng BS 50E-087.24 dừng tại Km107, thuộc cầu Mỹ Thuận 2 (đoạn qua TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) hướng đi Tiền Giang. Đáng chú ý, thời điểm này, có 5 cô gái đứng thành một hàng làm kiểu để một người đàn ông chụp ảnh. 

CSGT xác minh 5 cô gái và ô tô dừng trên cầu Mỹ Thuận 2 chụp ảnh

Nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc vì cầu Mỹ Thuận 2 nối hai cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ và Trung Lương - Mỹ Thuận, tốc độ cho phép tối đa qua cầu Mỹ Thuận 2 là 80 km/giờ. Việc dừng đỗ trên cầu để chụp ảnh rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật, tiềm ẩn tai nạn giao thông. Nhiều người đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý nghiêm trường hợp trên.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7, Phòng 6 (Cục CSGT) cho biết, đã nhận được thông tin và đang xác minh sự việc 5 cô gái và ô tô dừng trên cầu Mỹ Thuận 2 chụp ảnh.

Xem nhanh 12h ngày 18.3: CSGT xác minh 5 cô gái và ô tô dừng trên cầu Mỹ Thuận 2 chụp ảnh


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.