Cuộc sống của diễn viên U80 thay đổi chóng mặt sau cơn sốt ‘Trò chơi con mực’

21/10/2021 12:01 GMT+7

Vai diễn người chơi 001 trong Trò chơi con mực giúp Oh Young Soo được săn đón nồng nhiệt. Ông nhận nhiều lời mời đóng quảng cáo, điện thoại liên tục “cháy” máy và phải nhờ con gái hỗ trợ vì không có quản lý.

Oh Young Soo gây ấn tượng trong Trò chơi con mực với vai Oh Il Nam - một ông cụ mắc bệnh hiểm nghèo tham gia đấu trường sinh tử và vượt qua các thử thách bằng kinh nghiệm sống phong phú. Đây là người chơi lớn tuổi nhất đồng thời là “trùm cuối” của phim

netflix

Xuất hiện trong chương trình How Do You Play với MC Yoo Jae Suk mới đây, nam diễn viên gạo cội Oh Young Soo đã chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống của mình sau khi trở nên nổi tiếng vượt bậc với Squid Game (Trò chơi con mực). Nghệ sĩ 77 tuổi cho biết ông nhận được nhiều lời mời quảng cáo nhưng đã từ chối các hợp đồng, trong đó có vai chính trong một quảng cáo gà rán.

“Trùm cuối” trong siêu phẩm gây sốt toàn cầu chia sẻ: “Rất nhiều người đã liên hệ với tôi nhưng vì tôi không có quản lý giúp đỡ nên thực sự rất khó xử lý lượng cuộc gọi và tin nhắn mà mình nhận được. Vì vậy, tôi đã nhờ con gái hỗ trợ”. Nghệ sĩ U80 tiếp tục: “Tôi cảm thấy như mình đang lơ lửng trên không. Mọi thứ đến quá nhanh khiến tôi phải trấn tĩnh bản thân: Tôi cần bình tĩnh, sắp xếp lại suy nghĩ của mình và không nên hấp tấp ngay lúc này”.

Oh Young Soo cũng cho biết cuộc sống của mình đã thay đổi đáng kể sau thành công ngoạn mục của Trò chơi con mực. “Mọi thứ đã thay đổi khá nhiều. Thậm chí, khi đi đến quán cà phê hay một nơi nào đó, tôi phải chú ý đến hình ảnh của bản thân trong mắt của người khác. Điều đó khiến tôi có suy nghĩ rằng: Nổi tiếng cũng thật là khó khăn”, nghệ sĩ kỳ cựu thừa nhận.

Nghệ sĩ 77 tuổi trong chương trình trò chuyện cùng MC Yoo Jae Suk phát sóng mới đây

chụp màn hình

Cũng trong chương trình, Oh Young Soo chia sẻ triết lý của bản thân về cuộc sống khi đã đi qua quá nửa đời người. “Xã hội chúng ta thường chỉ thừa nhận vị trí đầu tiên như thể những vị trí khác không quan trọng. Khi vị trí thứ nhất tồn tại, vị trí thứ hai trở nên vô nghĩa. Tuy rằng nó thua vị trí thứ nhất nhưng lại đánh bại vị trí thứ ba. Tôi nghĩ tất cả mọi người đều là một người chiến thắng ở vị trí của riêng mình”, nghệ sĩ lão làng cho biết. Diễn viên U80 nhấn mạnh với ông, những người chiến thắng thực sự là những người đang làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu và cố gắng hoàn thiện bản thân.

‘Trò chơi con mực’ cứu ngành may mặc Hàn Quốc

Ngôi sao 77 tuổi cho biết ông hài lòng với vị trí của mình trong cuộc đời. “Tôi không có bất kỳ tham vọng lớn lao nào. Dù lớn hay nhỏ, tôi đã nhận được rất nhiều thứ khi sống cuộc đời của mình. Hiện tại, tôi muốn bỏ lại sau lưng những thứ mà mình đã nhận được. Nói một cách đơn giản, giả sử bạn đi đến một ngọn núi và nhìn thấy một bông hoa. Khi còn trẻ, người ta thường hái hoa và giữ nó cho riêng mình. Nhưng khi đến độ tuổi như tôi, bạn sẽ giữ nguyên bông hoa ở chỗ cũ để và sau này quay lại ngắm chúng. Cuộc sống cũng vậy, hãy để lại mọi thứ như nguyên trạng như ban đầu dù điều đó chẳng hề dễ dàng”, nghệ sĩ này chia sẻ.

Trên phim, nghệ sĩ gạo cội có nhiều phân cảnh đầy cảm xúc bên cạnh nam chính Lee Jung Jae (vai Seong Gi Hun)

netflix

Oh Young Soo sinh năm 1944, ông bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ thập niên 1960 và đã có gần 60 năm gắn bó với nghề. Trước khi nổi tiếng khắp thế giới với Trò chơi con mực, nghệ sĩ gạo cội đã xuất hiện trong hơn 200 tác phẩm khác nhau, nổi bật như: Nữ hoàng Seon Deok, Mai hoa kiếm, Xuân hạ thu đông rồi lại xuân...

Cảnh sát 'bắt trend' trò chơi con mực để tuyên truyền an toàn giao thông

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, tài tử Lee Jung Jae - nam chính của Trò chơi con mực, ca ngợi tiền bối là “một diễn viên lão làng mang tư duy trẻ trung”. Tuy nhiên, ông Oh Young Soo khiêm tốn: “Tôi là diễn viên lớn tuổi duy nhất trong phim còn tất cả những người khác đều trẻ hơn tôi rất nhiều. Vì vậy, tôi đã cố tỏ ra mình còn trẻ để phù hợp với năng lượng của các bạn diễn”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.