Cuộc sống xa hoa của diễn viên Kinh Quốc và vợ đại gia

Thanh Nghĩa
Thanh Nghĩa
09/04/2021 12:08 GMT+7

Kể từ khi kết hôn với nữ đại gia Lâm Thị Thu Trà, diễn viên Kinh Quốc bắt đầu dùng nhiều đồ hiệu, đi xe sang, ở biệt thự.

Thời gian gần đây, nữ đại gia bất động sản Lâm Thị Thu Trà đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Bà Trà cũng chính là vợ hiện tại của diễn viên Kinh Quốc. Ngay lập tức, cuộc sống xa hoa của cặp đôi này đã trở thành đề tài "nóng hổi" trên các diễn đàn.

Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc

Bà Lâm Thị Thu Trà

Kinh Quốc từng có một đời vợ. Sau nhiều năm ly hôn với vợ cũ, nam diễn viên tái hôn với nữ đại gia Vũng Tàu tên là Lâm Thị Thu Trà và có với nhau một đứa con gái. Cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ganh tị khi liên tục chia sẻ những hình ảnh hưởng thụ cuộc sống "sang chảnh". Có thể thấy cuộc sống của nam diễn viên Kinh Quốc như bước sang trang mới và có nhiều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.
Sau khi kết hôn với nữ đại gia Lâm Thị Thu Trà vào năm 2009, anh cũng chuyển hướng làm đạo diễn, sản xuất các phim ngắn phát trên YouTube. Gần đây, anh thực hiện nhiều Vlog về du lịch, ẩm thực… Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.