Mời bạn đọc tham dự:

Cuộc thi giai đoạn 2 'Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 31'

0 Thanh Niên

Sau khi kết thúc vòng bảng môn bóng đá nam cũng đồng thời là giai đoạn 1 của cuộc thi “ Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 31”, Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức sân chơi giai đoạn 2 dành cho bạn đọc hâm mộ.

Cuộc thi giai đoạn 1 “Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 31” đã diễn ra hào hứng khi thu hút rất đông bạn đọc tham gia với nhiều câu trả lời nhanh dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu và cầu thủ ghi bàn của các trận đấu. Ở cuộc thi giai đoạn 2 gồm các trận bán kết, tranh hạng ba và chung kết bóng đá nam, nữ, thể lệ chơi cũng giống như giai đoạn 1, nhưng giải thưởng cao hơn và sẽ được tính điểm lại từ đầu cho các người chơi. Nếu các bạn bị lỡ chưa tham gia giai đoạn 1 có thể bắt đầu giai đoạn 2 để trổ tài dự đoán của mình, bắt đầu từ 2 trận bán kết nữ vào ngày 18.5 giữa Việt Nam gặp Myanmar và Thái Lan gặp Philippines cho đến trận chung kết bóng đá nam vào ngày 22.5. Thể lệ dự thi như sau:

Đối tượng: Tất cả độc giả Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (ngoại trừ CBCNV, CTV của Báo Thanh Niên và đơn vị tài trợ).

Cách thức tham gia: mỗi bạn đọc đăng ký một tài khoản thành viên Thanh Niên Online để tham gia dự đoán.

Chương trình dự đoán:

1/ Thời gian: Bắt đầu từ ngày 18.5.2022 đến trước trận chung kết. Giai đoạn 2 (tính cho tất cả các trận bóng đá nam và nữ ở vòng bán kết và chung kết): cộng dồn điểm dự đoán từng trận.

2/ Hình thức dự đoán: Căn cứ danh sách các trận đấu theo lịch thi đấu do ban tổ chức SEA Games 31 đưa ra, bạn đọc tham gia dự đoán tính điểm ở 3 phần thi:

* Kết quả trận đấu (đội A thắng, hoặc đội B thắng, hoặc hòa): đoán đúng được 3 điểm.

* Tỷ số trận đấu: đoán đúng được 4 điểm.

* Cầu thủ mở tỷ số: đoán đúng được 3 điểm.

* Dự đoán chính xác cả 3 phần thi trên: được cộng thêm 10 điểm.

Thời gian khóa sổ dự đoán:

Kết quả trận đấu (đội A thắng, hoặc đội B thắng, hoặc hòa); (Chỉ tính kết quả trong trận đấu, trong 90 phút hoặc 120 phút): khóa sổ sau khi trận đấu diễn ra 15 phút.

Tỷ số trận đấu: khóa sổ sau khi trận đấu diễn ra 15 phút.

Cầu thủ mở tỷ số: khóa sổ trước khi trận đấu diễn ra 15 phút.

Trong trường hợp người tham gia có số điểm bằng nhau, người gửi dự đoán sớm nhất sẽ được ưu tiên xếp hạng cao hơn.

Mỗi tài khoản, tương ứng với một số điện thoại, chỉ được nhận một giải thưởng có giá trị cao nhất của mỗi vòng dự đoán.

3/ Giải thưởng giai đoạn 2:

* 01 giải nhất, trị giá 15 triệu đồng

* 02 giải nhì, trị giá 7 triệu đồng/giải

* 03 giải ba, trị giá 5 triệu đồng/giải

* 05 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Đặc biệt, bạn đọc về trực tiếp tham dự lễ tổng kết và trao giải sẽ được nhận quà tặng lưu niệm là áo thun Thanh Niên có chữ ký của cầu thủ đội tuyển bóng đá nam hoặc nữ Việt Nam hoặc VĐV xuất sắc giành HCV của đoàn thể thao Việt Nam.

Lưu ý

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc người tham gia dự đoán cung cấp sai thông tin cá nhân, dẫn đến việc không liên lạc được.

Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh người đoạt giải trong lễ trao giải và phục vụ các hoạt động quảng bá tuyên truyền mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Người đoạt giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận giải.

Người đoạt giải có trách nhiệm thông báo về việc có thể đến tham dự lễ trao giải để Ban tổ chức chuẩn bị giải thưởng. Trường hợp người đoạt giải không đến tham dự lễ trao giải, giải thưởng bằng hiện kim sẽ được chuyển khoản theo thông tin và hồ sơ do người đoạt giải cung cấp. Giải thưởng bằng hiện vật sẽ được gửi bằng hình thức thư bảo đảm theo thông tin người đoạt giải cung cấp và không quy đổi thành tiền. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho việc thất lạc hoặc hư hỏng giải thưởng bằng hiện vật trong quá trình vận chuyển.

Ban tổ chức chỉ giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về kết quả cuộc thi trong vòng 7 ngày từ ngày công bố kết quả.

Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm