Mời bạn đọc tham dự Cuộc thi dự đoán 'Đường đến vinh quang' SEA Games 31

02/05/2022 07:31 GMT+7

Gần 100 triệu đồng tiền giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia cuộc thi dự đoán cắt phiếu trên báo in mang tên “Đường đến vinh quang” SEA Games 31 do Báo Thanh Niên và Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp tổ chức.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quý bạn đọc và tạo cơ hội cho người hâm mộ trổ tài nhân những ngày hội thể thao khu vực là SEA Games 31 sắp diễn ra tại Việt Nam, Báo Thanh Niên với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tổ chức cuộc thi dự đoán bằng hình thức cắt phiếu trên báo in mang tên “Đường đến vinh quang” SEA Games 31. Cuộc thi sẽ bắt đầu từ hôm nay 2.5 và kết thúc vào ngày 19.5.2022.

Bóng đá nam sẽ mở màn cho SEA Games 31 tại sân Việt Trì (Phú Thọ)

Vương Anh

Thể lệ cuộc thi như sau:

1/ Hình thức dự thi

- Tất cả bạn đọc của Báo Thanh Niên đều được tham gia cuộc thi (trừ CBCNV - PV Báo Thanh Niên và của đơn vị đồng hành). Bạn đọc cắt phiếu dự thi được đăng trên nhật báo Thanh Niên.

- Trả lời các câu hỏi và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên phiếu dự đoán.

- Ban tổ chức chỉ nhận các phiếu dự đoán gửi theo đường bưu điện, bì thư hợp lệ bắt buộc phải có dấu bưu điện của nơi đến.

- Hạn chót nhận phiếu dự đoán là ngày 19.5.2022. Các phiếu dự đoán đóng dấu bưu điện nơi đến sau ngày 19.5.2022 được xem là không hợp lệ. Ngoài bì thư gửi phiếu dự đoán ghi rõ: Tham gia chương trình dự đoán SEA Games 31 “Đường đến vinh quang” Báo Thanh Niên, địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

2/ Quy định

- Phiếu dự đoán phải điền đầy đủ thông tin cá nhân người tham dự.

- Phiếu gửi về chương trình phải còn nguyên vẹn không có dấu hiệu tẩy xóa, sao chép, photocopy. Các câu trả lời ghi bằng mực xanh hoặc đen.

- Phiếu dự đoán hợp lệ là phiếu phải trả lời đầy đủ đúng nội dung 4 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ. Với các câu hỏi mang tính trắc nghiệm thì phiếu hợp lệ là phiếu chỉ chọn duy nhất một ô trắc nghiệm, nghĩa là bạn đọc chỉ được quyền đánh dấu vào 1 trong 4 ô. Nếu đánh dấu vào nhiều ô là phiếu không hợp lệ.

- Một người tham dự có thể gửi nhiều phiếu. Nếu người tham dự trúng nhiều giải, ban tổ chức sẽ trao giải cao nhất. Nếu nhiều người cùng trả lời đúng, thời gian là yếu tố ưu tiên tiếp theo.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với các thư bị thất lạc trong quá trình gửi.

3/ Nội dung thi

Cuộc thi với 4 câu hỏi chính đơn giản, dễ hiểu, trong đó có 3 câu mang tính trắc nghiệm về các diễn biến của SEA Games 31 (sẽ diễn ra chính thức từ ngày 12 - 23.5, riêng bóng đá nam và bóng ném bãi biển nam sẽ khởi tranh đầu tiên vào ngày 6.5). Các câu hỏi lần lượt như sau:

Câu 1: Tổng số HCV mà đoàn thể thao Việt Nam sẽ giành được tại SEA Games 31 với 4 đáp án: 1/ Dưới 140 HCV, 2/ Từ 140 - 145 HCV, 3/ Từ 145 - 150 HCV, 4/ Trên 150 HCV.

Câu 2: VĐV trẻ tuổi nhất giành được HCV cho đoàn thể thao VN tại SEA Games 31? Họ tên VĐV và môn thi đấu nào?

Câu 3: Thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 31: HCV, HCB, HCĐ, không có huy chương?

Câu 4: Thành tích của đội tuyển bóng đá nữ tại SEA Games 31: HCV, HCB, HCĐ, không có huy chương?

Câu hỏi phụ: Có bao nhiêu phiếu dự đoán đúng cả

4 câu hỏi trên?

4/ Cơ cấu giải thưởng

Có 20 giải với tổng giải thưởng là 94 triệu đồng

* 01 giải nhất, trị giá

20 triệu đồng

* 02 giải nhì, mỗi giải trị giá

10 triệu đồng/giải

* 03 giải ba, mỗi giải trị giá

6 triệu đồng/giải

* 04 giải tư, mỗi giải trị giá

4 triệu đồng/giải

* 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng/giải.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.