Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2022' trở lại

25/06/2022 08:46 GMT+7

Sau hơn 3 tháng tạm ngưng do bóng đá Việt Nam phải tham gia nhiều sự kiện từ SEA Games 31 đến vòng chung kết giải U.23 châu Á, từ ngày mai 26.6, giải vô địch quốc gia 2022 sẽ chính thức trở lại bằng trận đá bù vòng 3 giữa 2 đội Nam Định và Hà Nội, sau đó là vòng thi đấu thứ 5 từ ngày 2.7 tới.

Cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do Báo Thanh Niên tổ chức trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online với sự đồng hành và hỗ trợ của Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp - CTCP (Becamex IDC) và Công ty cổ phần MIDOMAX Việt Nam cũng sẽ chính thức trở lại và kéo dài đến khi V-League kết thúc vào trung tuần tháng 11.

Cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” bao gồm 2 cuộc thi: Dự đoán kết quả các trận V-League và Bình chọn đội hình tiêu biểu V-League qua từng lượt đấu, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều hiện vật. Đối tượng dự thi: tất cả độc giả Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (ngoại trừ cán bộ, nhân viên Báo Thanh Niên và đơn vị tài trợ). Cách thức tham gia: mỗi bạn đọc đăng ký một tài khoản thành viên Thanh Niên Online để tham dự cả 2 cuộc thi.

Thái Quý ghi bàn trong trận Hà Nội thắng Viettel, V-League 2022 trở lại sẽ rất nóng

VPF

Trong 4 lượt đấu đầu tiên (từ 25.2 - 14.3) của V-League, bạn đọc đã tham gia đông đảo tạo nên sức lan tỏa lớn. Vòng chơi này cũng đã kết thúc sau 1 tháng và từ ngày 2.7 tới sẽ tổ chức vòng chơi mới. Cụ thể, theo lịch thi đấu của V-League thì lượt trận thứ 5 đến lượt 10 (tính cho vòng chơi tháng 7), lượt 11 đến 13 (tháng 8), lượt 14 đến 17 (tháng 9), lượt 18 đến 23 (tháng 10), lượt 24 đến 26 (tháng 11). Như vậy trong 5 tháng liên tục tới, tổng cộng người chơi sẽ còn tham gia cuộc thi từng lượt đấu để tính điểm từng tháng cũng như tính điểm nhận giải chung cuộc.

Với cuộc thi dự đoán kết quả, hình thức thi sẽ là căn cứ danh sách các trận đấu do ban tổ chức cuộc thi đưa ra hằng tuần, bạn đọc tham gia dự đoán tính điểm ở 3 phần thi: Kết quả trận đấu (đội A thắng, hoặc đội B thắng, hoặc hòa): đoán đúng được 3 điểm. Tỷ số trận đấu: đoán đúng được 4 điểm. Cầu thủ mở tỷ số: đoán đúng được 3 điểm. Dự đoán chính xác cả 3 phần thi trên: được cộng thêm 10 điểm. Thời gian khóa sổ dự đoán: Kết quả trận đấu: khóa sổ sau khi trận đấu diễn ra 15 phút. Tỷ số trận đấu: khóa sổ sau khi trận đấu diễn ra 15 phút. Cầu thủ mở tỷ số: khóa sổ trước khi trận đấu diễn ra 15 phút.

Còn cuộc thi bình chọn đội hình tiêu biểu V-League, tổng cộng sẽ còn 21 đội hình tiêu biểu qua mỗi vòng đấu được bạn đọc chọn lựa. Hội đồng chuyên môn do Báo Thanh Niên thành lập (gồm các chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, Vũ Tiến Thành, Đặng Phương Nam, Phan Thanh Bình, các bình luận viên, nhà báo thể thao kỳ cựu như Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng, Nguyễn Nguyên, Huỳnh Sang) bỏ phiếu chọn đội hình tiêu biểu sau mỗi vòng đấu. Bạn đọc có danh sách bầu chọn đúng nhất với danh sách bầu chọn của hội đồng chuyên môn và gửi về ban tổ chức sớm nhất (do hệ thống tự lọc) sẽ nhận giải thưởng hằng tháng của cuộc thi. Thời gian khóa sổ dự đoán: 24 giờ sau khi trận cuối cùng của vòng đấu kết thúc. Ban tổ chức sẽ chấm thi trong ngày kế tiếp dựa vào kết quả bầu chọn của Hội đồng chuyên môn và công bố kết quả cùng đáp án. 11 bạn đọc trúng giải (dự đoán chính xác ít nhất 1 vị trí) sẽ được cộng điểm theo thứ tự: hạng nhất 11 điểm, hạng nhì 10 điểm, hạng ba 9 điểm... đến hạng 11 là 1 điểm.

Giải thưởng hằng tháng cho cả 2 cuộc thi đều như nhau, nghĩa là mỗi cuộc thi là 11 giải dành cho 11 bạn đọc có tổng điểm cao nhất trong tháng (số điểm bắt buộc lớn hơn 0). Bao gồm: Giải nhất: 3 triệu đồng + áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ hoặc huấn luyện viên. Giải nhì: 2 triệu đồng + áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ hoặc huấn luyện viên. Giải ba: 1 triệu đồng + áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ hoặc huấn luyện viên. 8 giải khuyến khích: mỗi giải 1 áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ hoặc huấn luyện viên.

Tương tự giải chung cuộc của cả 2 cuộc thi cũng như nhau gồm 11 giải cho mỗi cuộc thi dành cho 11 bạn đọc có tổng điểm cao nhất qua 26 vòng thi. Bao gồm: Giải nhất: 6 triệu đồng + áo đội tuyển VN có chữ ký của tuyển thủ. Giải nhì: 4 triệu đồng + áo đội tuyển VN có chữ ký của tuyển thủ. Giải ba: 2 triệu đồng + áo đội tuyển VN có chữ ký của tuyển thủ, 8 giải khuyến khích: 1 triệu đồng + áo đội tuyển VN có chữ ký của tuyển thủ.

Bạn đọc có thể xem thể lệ chi tiết và tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online (https://thanhnien.vn/the-thao/soi-dong-cung-vleague.html).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.