Cuối năm, tuổi trẻ Quảng Trị về ăn cơm với Mẹ Việt Nam anh hùng

12/01/2023 16:10 GMT+7

Nhân dịp tết đến xuân về, tuổi trẻ Quảng Trị đến thăm hỏi, động viên và ăn bữa cơm cuối năm với các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Sáng 12.1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp Công ty Cổ phần Tổng Công ty thương mại Quảng Trị đồng loạt triển khai chương trình "Bữa cơm tất niên, ấm tình lòng Mẹ".

Trần Thị Thu, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị, và các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trao quà Tết và thăm hỏi sức khỏe mẹ Ngô Thị Vui

Bảo khánh

Trong sáng nay, chương trình đã đến nhà mẹ Ngô Thị Vui (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị) và nhà mẹ Lê Thị Sô (xã Hải Trường, huyện Hải Lăng).

Các đoàn viên, thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán 2023; thắp hương tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do dân tộc.

Đặc biệt, các bạn trẻ đã cùng ăn bữa cơm tất niên cuối năm ấm cúng tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Sô.

Bữa cơm tất niên tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Sô

BẢO KHÁNH

Chị Trần Thị Thu, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị, chia sẻ những ngày cuối năm được trở về quây quần bên Mẹ Việt Nam anh hùng, nấu và ăn cùng các mẹ bữa cơm tất niên chính là dịp để tuổi trẻ “ôn cố tri tân”, khắc ghi truyền thống lịch sử hào hùng của các thế hệ cha anh và tiếp thêm động lực để nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.