Cựu diễn viên Thủy Tiên nhận giải thưởng của Liên Hiệp Quốc

0 Thanh Niên Online

Doanh nhân Thủy Tiên đã được trao giải thưởng Lãnh đạo cam kết và hành động thúc đẩy bình đẳng giới tại lễ trao giải Thực hiện nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ 2021.

Cựu diễn viên Thủy Tiên nhận giải thưởng của Liên Hiệp Quốc - ảnh 1

Mẹ chồng Hà Tăng được biết đến là một doanh nhân tài giỏi

nvcc

Hôm 22.10, lễ trao giải Thực hiện nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEPs) của Liên Hiệp Quốc diễn ra tại Hà Nội. Tại buổi lễ, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên đã được trao giải thưởng cá nhân ở hạng mục Lãnh đạo cam kết và hành động thúc đẩy bình đẳng giới.

Tham dự buổi lễ thông qua hình thức trực tuyến, mẹ chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà cho biết: "Việc đăng ký tham gia giải thưởng này cũng như việc IPPG ký kết các nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ của Liên Hiệp Quốc là một bước quan trọng của chúng tôi nhằm chuyển tải thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ hơn cho tất cả các thành viên trong công ty, cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Đó là xây dựng một nơi làm việc gắn kết, hòa nhập, nơi mọi người đều có cơ hội bình đẳng để tham gia và cùng nhau thành công". Bên cạnh đó, bà cũng nhấn mạnh việc bình đẳng giới là đòn bẩy để các doanh nghiệp phát triển và mang lại lợi ích cho xã hội.

Cựu diễn viên Thủy Tiên nhận giải thưởng của Liên Hiệp Quốc - ảnh 2

Doanh nhân Thủy Tiên từng là nữ diễn viên nổi tiếng của thập niên 90 thế kỷ trước

nvcc

Được biết giải thưởng là hoạt động trong khuôn khổ dự án WeEmpowerAsia triển khai tại 7 nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Năm 2020, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Phụ nữ Liên Hiệp Quốc (UN Women) tổ chức thành công giải thưởng WEPs lần đầu tiên ở Việt Nam. WEPs 2021 tại Việt Nam được phát động vào tháng 5.2021.

Trước khi trở thành doanh nhân thành đạt, bà Lê Hồng Thủy Tiên từng là một nữ diễn viên nổi tiếng của thập niên 90 bên cạnh các tên tuổi như Việt Trinh, Diễm Hương, Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh... Sau khi kết hôn với tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, bà rút lui khỏi làng giải trí và bắt đầu công việc kinh doanh. Cựu diễn viên Thủy Tiên còn được biết đến là mẹ của "rich kid" Tiên Nguyễn và mẹ chồng của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm