Cựu sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội 'ẵm' giải thưởng 50 triệu đồng

Vũ Thơ
Vũ Thơ
06/11/2021 17:55 GMT+7

Tại Festival sáng tạo trẻ và chung kết cuộc thi Thiết kế không gian sáng tạo thanh niên Innopark 2021, Nguyễn Thành Trung (cựu sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội) đã giành chiến thắng và nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Ngày 6.11, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội phối hợp với đơn vị đối tác tổ chức Festival sáng tạo trẻ và chung kết cuộc thi Thiết kế không gian sáng tạo thanh niên Innopark 2021.

Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm những giải pháp sáng tạo, ươm mầm và hiện thực hóa những ý tưởng của thanh niên, sinh viên Việt Nam trong nước và thế giới.

Ban tổ chức trao giải nhất cho anh Nguyễn Thành Trung

vương đức

Chương trình được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với điểm cầu chính tại Cung Thiếu nhi Hà Nội kết nối với điểm cầu nhánh tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn TP.Hà Nội và livestream trực tiếp trên các fanpage thuộc quản lý của Thành đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, anh Trần Quang Hưng, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội, cho biết sáng tạo và chuyển đổi số luôn là vấn đề trọng tâm, được Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện phát triển.

Anh Hưng nói: “Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội luôn mong muốn có thể tổ chức các chương trình, hoạt động, cuộc thi về lĩnh vực khoa học công nghệ và chuyển đổi số, nhằm tìm kiến các sáng kiến, giải pháp đột phá áp dụng vào thực tiễn. Qua đó hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ đam mê về công nghệ có cơ hội phát triển bản thân, đóng góp cho cho công cuộc xây dựng đất nước”.

Các bạn trẻ được nhận giải thưởng cuộc thi Thiết kế không gian sáng tạo thanh niên Innopark 2021.

vương đức

Tại buổi khai mạc “Ngày hội sáng tạo trẻ của sinh viên thủ đô” đã diễn ra triển lãm các sản phẩm thiết kế ấn tượng từ cuộc thi “Thiết kế không gian sáng tạo thanh niên Innopark 2021” của 5 đội thi xuất sắc nhất tham gia tranh tài.

Với bài dự thi Creative Garden, Nguyễn Thành Trung (cựu sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội) đã giành chiến thắng trong vòng chung kết và nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng tiền mặt từ ban tổ chức cuộc thi cùng bằng khen của Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội.

Ban tổ chức khai mạc Festival sáng tạo trẻ

Vương đức

Tại chương trình, ban tổ chức cũng trao tặng và khen thưởng cho các đội xuất sắc đạt giải trong các cuộc thi về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo gồm: cuộc thi Sáng tạo và tăng trưởng sinh viên Hack4SVGrowth 2021 cùng cuộc thi Thử thách công dân số - Youth Digital Citizen Challenge 2021.

Trong chiều cùng ngày, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội tổ chức hội thảo trực tuyến “Không gian sáng tạo và đô thị thông minh trong lĩnh vực quy hoạch và thiết kế” với điểm cầu chính tại Trường ĐH Xây dựng Hà Nội và kết nối với sinh viên qua phần mềm Zoom Metting và livestream trên 2 fanpage: Thành đoàn Hà Nội và Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội.

Hội thảo được tổ chức với mong muốn đem đến cho sinh viên cái nhìn tổng thể về các xu hướng đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, quy hoạch và thiết kế, góp phần hỗ trợ thay đổi tư duy, thích ứng tốt, hướng tới trở thành công dân toàn cầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.