Cựu trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon tái xuất sau scandal hiếp dâm tập thể

16/01/2024 14:47 GMT+7

Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T. Island), người từng ngồi tù 2 năm 6 tháng vì tội hiếp dâm tập thể đang tìm cách quay trở lại với người hâm mộ Nhật Bản.

Theo Star News, Choi Jong Hoon đã tạo kênh riêng ‘HUNIYA’ trên FANICON, nền tảng cộng đồng người hâm mộ lớn nhất Nhật Bản. Nền tảng này giúp người nổi tiếng có thể giao tiếp với người hâm mộ thông qua các cuộc trò chuyện nhóm hoặc chương trình phát sóng trực tiếp. Người hâm mộ phải trả phí thuê bao hằng tháng là 500 yên (khoảng 80.000 đồng) để sử dụng.

Nam ca sĩ nhắn nhủ với những người đầu tiên theo dõi anh trên kênh: "Sau 5 năm, tôi lại có thể nói xin chào các bạn. Tất cả các bạn đều khỏe chứ? Tôi biết ơn những tin nhắn tiếp thêm sức mạnh của mọi người. Trong tương lai, tôi muốn cho các bạn thấy mọi thứ về tôi, bao gồm cả công việc tôi muốn làm và cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng bạn tạo ra một tương lai tươi sáng, vì vậy xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi và chăm sóc cho tôi".

Cựu trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon tái xuất sau scandal hiếp dâm tập thể- Ảnh 1.

Nam ca sĩ Choi Jong Hoon

Star News

Trên tài khoản SNS được cho là của Choi Jong Hoon, người hâm mộ và cư dân mạng đã chia thành 2 phe đối ngược và để lại nhiều bình luận tranh cãi. Trong khi cư dân mạng chỉ trích Choi Jong Hoon là kẻ "vô liêm sỉ", thì người hâm mộ Nhật Bản đáp trả rằng "Ủng hộ một người muốn làm lại cuộc đời với tư duy rộng mở là tốt chứ sao".

Choi Jong Hoon, 34 tuổi, từng là trưởng nhóm F.T. Island. Sự nghiệp của anh sụp đổ năm 2019, sau khi lộ chuyện chung nhóm chat đồi trụy với các đồng nghiệp Jung Joon Young, Seungri… Thành viên của nhóm thường đăng ảnh, video sex, trong đó có hình ảnh do họ quay lén. Cũng trong năm 2019, bảy cô gái tố cáo bị Choi Jong Hoon, Jung Joon Young và một số người khác trong nhóm chat hiếp dâm. Choi Jong Hoon bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù còn Jung Joon Young nhận án phạt nặng hơn - 5 năm tù.

Cựu trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon tái xuất sau scandal hiếp dâm tập thể- Ảnh 2.

Choi Jong Hoon (phải) bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù còn Jung Joon Young nhận án phạt 5 năm tù

Star News

Choi Jong Hoon mãn hạn tù hồi tháng 11.2021. Cựu thành viên F.T. Island không được phép làm việc liên quan đến nhi đồng, thanh thiếu niên trong vòng 5 năm sau khi tại ngoại. Choi Jong Hoon cũng được cho là đã hối lộ cảnh sát để che đậy scandal say rượu lái xe vào năm 2016. Sau ồn ào cùng Seungri, công ty quản lý tuyên bố rằng anh rời F.T. Island và rút lui khỏi ngành giải trí.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.