Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành dẫn dắt CLB Phú Thọ

0 Thanh Niên Online

HLV Dương Hồng Sơn là người đưa CLB Phú Thọ lên giải hạng nhất với nòng cốt là U.21 Hà Nội. Thế nhưng, trong quá trình chuẩn bị cho giải hạng nhất 2021 cả hai phía không có tiếng nói chung nên HLV Dương Hồng Sơn đồng ý rời chiếc ghế HLV trưởng Phú Thọ.

Sau khi chia tay HLV Dương Hồng Sơn, lãnh đạo CLB Phú Thọ mời cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành dẫn dắt đội bóng của mình.

Vũ Như Thành là trung vệ có lối đá chắc chắn trong màu áo tuyển Việt Nam trước đây. Tuy nhiên, trong nghiệp cầu thủ của mình Thành “kếu” để lại nhiều tai tiếng với những án phạt từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, lẫn CLB chủ quản. Một thời gian dài, Vũ Như Thành được đồng đội gọi là tay chơi số một của bóng đá Việt Nam.

Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành dẫn dắt CLB Phú Thọ - ảnh 1

HLV Vũ Như Thành được chào đón trên trang fanpage chính thức của CLB Phú Thọ

Phú Thọ FC

Thế nhưng, sau khi treo giày, Vũ Như Thành đã học xong bằng A HLV do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cấp và anh trở thành HLV đào tạo trẻ.

Là HLV được xem là có cá tính mạnh, người hâm mộ Phú Thọ kỳ vọng HLV Vũ Như Thành sẽ giúp Phú Thọ thi đấu thành công ở giải hạng nhất 2021 với mục tiêu trụ hạng.

HLV Vũ Như Thành cũng bày tỏ sẽ có nhiều khó khăn và áp lực khi anh dẫn dắt một CLB chuyên nghiệp, nhưng anh sẽ nỗ lực để xây dựng CLB Phú Thọ trở thành một CLB thi đấu hay đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm