Đã bắt được thiếu niên vô cớ ném vỏ chai vào người đi đường

Trần Cường
Trần Cường
05/10/2022 21:53 GMT+7

Công an Q.Hà Đông ( Hà Nội ) vừa bắt giữ thiếu niên vô cớ ném vỏ chai thủy tinh vào người đi đường gây phẫn nộ dư luận.

Tối 5.10, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội bắt giữ được H.A.Q (14 tuổi, trú P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội).

Q. là nghi phạm ném vỏ chai thủy tinh vào người đi đường vào đêm 2.10 vừa qua.

H.A.Q tại trụ sở công an

công an cung cấp

Bước đầu, Công an Q.Hà Đông xác định khoảng 22 giờ ngày 2.10, khi chở bạn gái qua địa phận P.Mộ Lao (Q.Hà Đông), Q. bị một nhóm thanh niên soi đèn pin vào mặt. Sau một hồi to tiếng, Q. lái xe bỏ đi.

Do hậm hực, Q. chở bạn gái thẳng về một cơ sở thu mua phế liệu ở P.Văn Quán (Q.Hà Đông) lấy trộm 10 vỏ chai thủy tinh và cho vào bao tải để quay lại tìm nhóm thanh niên vừa gây sự với mình.

Khi đến ngã ba Trần Phú - Nguyễn Văn Lộc, Q. thấy anh Đ.X.T (37 tuổi, trú P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân) đi cùng bạn. Q. cho rằng đây là nhóm vừa gây sự với mình nên lấy chai thủy tinh ném trúng anh T. khiến người này bị ngã.

Bị ném vô cớ, anh T. cùng nhóm bạn đuổi theo Q.

Quá trình bỏ chạy, Q. tiếp tục dùng chai thủy tinh ném trúng anh N.Q.T (20 tuổi, quê tại Thanh Hóa).

Khi chạy đến địa phận P.Dương Nội (Q.Hà Đông), Q. vứt bao tải vỏ chai và chở bạn gái về một quán game trên địa phận Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) để ngủ.

Theo Công an Q.Hà Đông, Q. có nhân thân xấu, liên tục gây ra các vụ cướp giật, trộm cắp tài sản nhưng do tuổi nhỏ nên chưa phải chịu trách nhiệm hình sự, được bàn giao cho gia đình quản lý, giáo dục.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.