Đã có thể liên kết tài khoản Steam và PlayStation Network

08/10/2022 11:11 GMT+7

Người chơi hiện có thể liên kết PlayStation Network với tài khoản Steam của họ.

Theo VGC, người chơi hiện có thể liên kết PlayStation Network và tài khoản Steam, trò chơi đầu tiên cho phép thực hiện điều này là Marvel’s Spider-Man, sau khi vừa nhận được một bản vá bổ sung tính năng mới.

Trước đây đã có một số bằng chứng được phát hiện về kế hoạch kết nối giữa PlayStation Network và phiên bản PC của các trò chơi Sony, và đến nay tính năng này đã chính thức đi vào hoạt động.

Đã có thể liên kết Network PlayStation với Steam

PlayStation

Một trang đăng ký mới trên trang web của PlayStation cho phép người chơi thực hiện kết nối giữa các tài khoản hiện cũng đã hoạt động. Trang web mô tả chi tiết về cách hoạt động của khả năng liên kết tài khoản Steam với PlayStation Network, đồng thời cho biết có thể mở khóa các trò chơi của PlayStation Studios và nhận được tin tức, cập nhật và ưu đãi mới nhất từ các trò chơi PlayStation Studios ngay trên nền tảng PC hoặc PlayStation.

Người chơi có thể đăng ký tại www.playstation.com/en-us/pc-registration.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các bản phát hành PC khác của Sony có được cập nhật chức năng tương tự hay không, nhưng đáng chú ý, hình ảnh trên trang đăng ký PlayStation PC đã cho thấy trò chơi như Uncharted: Legacy of Thieves Collection, sắp có mặt trên PC vào cuối tháng này, cũng như God of WarDays Gone, trước đây đã được phát hành cho PC.

Người đứng đầu PlayStation Studios, Hermen Hulst, gần đây cho biết các trò chơi console trong tương lai của Sony sẽ phải đợi ‘ít nhất 1 năm’ trước khi đến với PC, ngoài các tựa game dịch vụ trực tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.