Đà Nẵng: Chém vào mặt bạn nhậu vì trêu chọc người yêu

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
14/05/2022 14:04 GMT+7

Trong lúc ăn nhậu, Biểu cấm Mạnh trêu chọc người yêu của Biểu, nhưng Mạnh say xỉn vẫn chọc ghẹo người yêu của Biểu. Biểu lấy dao phay chém vào mặt bạn nhậu khiến gương mặt Mạnh bị biến dạng, thương tích nặng nề.

Ngày 14.5, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự Trương Hoàng Biểu (25 tuổi, ngụ thôn Chương Hòa, xã Hòa Châu Bắc, H.Hoài Nhơn, Bình Định) để điều tra vụ chém bạn nhậu để trả thù vụ trêu chọc người yêu.

Trước đó, tối 11.5, Biểu cùng người yêu là Đinh Thị H. và nhóm bạn gồm Nguyễn Thị L., Đỗ Thanh H., Trần Vũ L. và Vũ Đức Mạnh (cùng 30 tuổi, cùng ngụ tổ 1 P.Hưng Thành, TP.Thái Nguyên) ăn nhậu tại bãi xe 387 đường An Thượng 28 (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn).

Biểu bị tạm giữ hình sự

HOÀNG BÌNH

Trên bàn nhậu, Mạnh say xỉn nên chọc ghẹo và có hành động khiếm nhã với người yêu của Biểu là Đinh Thị H.. Biểu đã nói Mạnh không được tái diễn trêu đùa bạn gái của Biểu.

Đến 23 giờ cùng ngày (11.5), cả nhóm dọn dẹp bàn nhậu thì Mạnh lại tiếp tục chọc ghẹo H. nên Biểu xông vào đánh. Mạnh cũng đánh trả nên mọi người can ngăn.

Con dao mà Biểu dùng chém vào mặt bạn nhậu

HOÀNG BÌNH

Biểu chở người yêu về nhà trọ nhưng vẫn còn bực tức nên quay lại bãi xe tìm Mạnh để trả thù. Trên đường đi, Biểu lấy một con dao phay loại chặt xương mang theo.

Đến bãi xe, Biểu và Mạnh chửi nhau nên bị chủ bãi xe đuổi ra ngoài. Biểu liền rút dao phay chém thẳng vào mặt Mạnh khiến gương mặt Mạnh bị thương tích nặng nề, rách mặt từ vùng mắt đến mũi, môi. Người dân đã đưa Mạnh đi cấp cứu.

Hiện Công an Q.Ngũ Hành Sơn đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ chém bạn nhậu vì trêu chọc người yêu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.