Trước đó, trong ngày 16.12, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.Đà Nẵng kiểm tra 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Sáng cùng ngày, lực lượng phối hợp kiểm tra cơ sở sản xuất chả thôn Lệ Sơn 1, xã Hòa Tiến (H.Hòa Vang) của bà V.T.M.P (48 tuổi). Do cơ sở chưa thực hiện đăng ký công bố chất lượng đối với sản phẩm sản xuất, tổ công tác thu 2 mẫu chả quết và chả bò gửi cơ quan kiểm định chất lượng.
Tiếp đó, tổ công tác kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất chả thôn Yến Nê 1, xã Hòa Tiến của bà T.T.B (54 tuổi). Qua kiểm tra, phát hiện cơ sở này cũng chưa thực hiện đăng ký công bố chất lượng sản phẩm. Đoàn lấy 1 mẫu chả bò thành phẩm gửi cơ quan kiểm định chất lượng.
Lực lượng phối hợp lấy mẫu chả ở cơ sở để kiểm định |
NGUYỄN TÚ |
Cùng thời gian, tổ công tác kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu gạo thủ công 47 Đô Đốc Lộc, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ của bà Đ.T.T (55 tuổi).
Chủ cơ sở này cũng không cung cấp được các giấy tờ liên quan đến hoạt động như giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy phép sản xuất - kinh doanh, hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm... theo quy định của pháp luật.
Tổ công tác đã thu 1 mẫu rượu gạo thành phẩm gửi cơ quan kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm nhằm có căn cứ xử lý theo đúng quy định.
Bình luận (0)