Đà Nẵng: Rình mò khách tắm biển để trộm cắp tài sản, bị bắt quả tang

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
09/04/2022 12:08 GMT+7

Nhân viên Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP. Đà Nẵng đã truy đuổi, giữ được một người có hành vi rình mò khách tắm biển để trộm cắp tài sản, sau đó bàn giao người này cho cơ quan công an.

Sáng 9.4, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao người có hành vi trộm cắp tài sản của khách tắm biển cho Công an P.Phước Mỹ (Q.Sơn Trà).

Trước đó, lúc 17 giờ 30 phút ngày 8.4, lực lượng Đội quản lý trật tự du lịch (Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng) đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự khu vực vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp, đoạn Lăng Ông (P.Phước Mỹ) thì nghe tiếng tri hô.

N.N.H bị bắt quả tang

NGUYỄN TÚ

Thời điểm này, nhân viên bãi giữ xe gần đó tri hô là do nghi vấn một người đàn ông mở cốp xe của khách, trộm cắp tài sản.

Bị phát hiện, người đàn ông bỏ chạy về hướng bãi cát. Hai nhân viên Đội quản lý trật tự du lịch chia nhau truy đuổi, đón lõng ở phía nhà hàng ven biển và giữ người đàn ông này lại.

Lực lượng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phát hiện một người có hành vi trộm cắp tài sản của khách tắm biển

NGUYỄN TÚ

Theo khai nhận ban đầu, người này là N.N.H (35 tuổi, ngụ P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng). Khoảng 17 giờ ngày 8.4, H. đến biển Đà Nẵng tìm cách rình mò, theo dõi khách tắm biển chờ sơ hở để trộm cắp.

H. bám theo một người dân vào gửi xe máy ở bãi xe gần Lăng Ông. Khi xuống tắm biển, người dân này để chìa khóa xe trên bãi cát. H. chờ khách tắm biển xuống nước, liền đến lấy chìa khóa, quay lại bãi giữ xe, tìm xe máy, mở cốp trộm cắp tài sản là một điện thoại Samsung Note 10 Plus và 200.000 đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.