Đắk Lắk: Công an vào cuộc vụ phóng viên bị hành hung, đe dọa

19/10/2022 19:15 GMT+7

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk có chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị liên quan tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ việc một phóng viên trên địa bàn bị hành hung khi tác nghiệp.

Liên quan vụ một phóng viên của Báo Giao thông bị hành hung khi đang tác nghiệp, ngày 19.10, thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã chỉ đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột tập trung điều tra xác minh, xử lý nghiêm người có hành vi hành hung phóng viên.

Ngoài ra, Sở TT-TT tỉnh Đắk Lắk cũng có văn bản đề nghị Công an tỉnh, Sở GTVT kiểm tra, xác minh vụ việc phóng viên bị hành hung; xác minh nội dung hoạt động của các tuyến “xe dù, bến cóc” mà Báo Giao thông đã phản ánh, gửi về Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk và Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk trước ngày 25.10 để theo dõi, xử lý theo quy định.

Tài xế bị tố hành hung, đe dọa PV Báo Giao thông

C.T.V.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông H.N.H. (PV Báo Giao thông thường trú tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông) cho biết vào chiều 18.10, ông được Công an P.Tự An (TP.Buôn Ma Thuột) đưa đi giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể để có căn cứ xử lý vụ việc.

Trước đó, chiều 16.10, trong lúc tác nghiệp ghi nhận tình hình “xe dù, bến cóc” hoạt động đón trả khách không đúng quy định tại nội ô TP.Buôn Ma Thuột, ông H.N.H. bị một nam tài xế của nhà xe Thế Vĩnh lao vào đấm đá túi bụi, giật máy quay và có lời đe dọa đến gia đình, con cái của ông H.

Sau khi bị hành hung, ông H. đã đến Công an P.Tự An trình báo và đến bệnh viện để thăm khám.

Công an P.Tự An cho biết, đã mời tài xế hành hung ông H. lên lấy lời khai và hiện đang tập trung xác minh vụ việc để xử lý theo quy định. “Quan điểm là vi phạm tới đâu chúng tôi xử lý tới đó, đảm bảo tính răn đe, phòng ngừa và giáo dục”, đại diện Công an P.Tự An thông tin.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.