Đám cưới chú rể rước dâu bằng xe kéo, nhà gái cùng dân mạng ngã ngửa vì vui

05/10/2022 13:15 GMT+7

Vì nhà vợ và nhà mình gần nhau, anh Thuận quyết định dùng xe kéo đi rước dâu thay vì ô tô như nhiều đám cưới khác. Anh muốn có kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đặc biệt của vợ chồng mình.

Mạng xã hội chia sẻ đoạn clip chú rể rước dâu bằng xe kéo khiến ai cũng trầm trồ. Chiếc xe kéo được nhà trang trang trí hoa cưới, bóng bay thành xe dâu trong ngày đặc biệt. Đích thân chú rể kéo xe đến nhà gái và rước cô dâu về nhà chồng, đoạn clip nhận được nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng.

Tài khoản Huy Dũng bình luận: “Xe hoa bao chất chạy bằng cơm”. Bạn Thủy Nguyễn viết: “Xe hoa độc lạ, chúc vợ chồng luôn hạnh phúc”.

“Nhiều người ngỡ ngàng!”

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, nhân vật chính trong câu chuyện trên là chú rể Trần Văn Thuận (29 tuổi) và cô dâu Vũ Thị Hoài Thu (20 tuổi), ở H.Yên Sơn, Tuyên Quang. Đám cưới họ được tổ chức cuối tháng 9.

Xe kéo được trang trí hoa cưới, bóng bay thành xe dâu

nvcc

Anh Thuận cho biết, nhà anh và nhà vợ chỉ cách nhau 600 – 700m nên anh nảy ra ý tưởng rước dâu bằng xe kéo. Mọi người trong gia đình đều bất ngờ nhưng đồng ý với kế hoạch này của anh.

Clip anh Thuận rước dâu bằng xe kéo
nvcc

“Tôi muốn đám cưới có chút độc lạ, dùng xe kéo thay vì rước dâu bằng ô tô. Hơn nữa, hai nhà quá gần nhau, ô tô không kịp quay đầu, đi xe kéo vừa vui vừa có kỷ niệm đáng nhớ. Vợ tôi biết trước vì cả hai đều lên ý tưởng nhưng hôm đám cưới nhiều người ngỡ ngàng, đến mẹ vợ không tin tôi làm thật”, anh chia sẻ.

Ai nấy đều trầm trồ về chiếc xe dâu đặc biệt

nvcc

Anh Thuận nói thêm, xe kéo được anh mượn của nhà hàng xóm. Anh lấy về cùng mọi người trang trí tỉ mỉ, đặt thêm ghế để cô dâu ngồi. Anh tự kéo sang nhà vợ đón cô dâu về bên cạnh sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em, bạn bè, hàng xóm.

“Nhà tôi có ô tô nhưng chỉ dùng rước dâu cho những người khác. Hôm đám cưới diễn ra đông vui, ai đi qua cũng dừng chụp ảnh. Ở khu tôi sống, đây là lần đầu tiên đám cưới rước dâu bằng xe kéo”, anh nói.

Nhiều người lấy điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới của anh Thuận

nvcc

Dù biết trước ý tưởng nhưng chị Hoài Thu không khỏi bất ngờ khi đám cưới của mình được chia sẻ trên mạng xã hội. Đọc những bình luận của mọi người, chị vui và hạnh phúc. Đây là kỷ niệm đẹp của chị trong ngày về nhà chồng.

Poll TNO
Bạn thấy xe rước dâu này như thế nào?

“Lúc đầu anh có nói nhưng mình không tin, cứ hỏi đi hỏi lại. Nhà mình ai cũng vui, không hề ngại. Trước đây, mình có suy nghĩ đám cưới sẽ diễn ra bình thường như bao người khác nhưng không ngờ có kỷ niệm đặc biệt như vậy. Lúc rước dâu, nhiều người đưa máy ra chụp hình, đám cưới càng ý nghĩa”, chị Thu bộc bạch.

Vun vén mái ấm gia đình

Anh Thuận cho rằng, trước đây vì hai người cách xa tuổi nên anh không để ý nhiều đến vợ. Mãi khi Hoài Thu học xong cấp 3 mới biết và bắt đầu nói chuyện với nhau.

Cô dâu cười tươi trên xe hoa

nvcc

“Lúc tôi qua mua hàng mới nhận ra trong xóm có bé này. Dù đã kết bạn Facebook từ trước nhưng về nhà nhìn lại mới thấy quen quen, lúc đó mới nói chuyện, dần dần có tình cảm với nhau”, anh chia sẻ và cho hay hai người chính thức yêu nhau vào năm 2020.

Họ dự định tổ chức đám cưới sớm hơn nhưng vì dịch Covid-19 nên hoãn lại đến giờ. Với anh, vợ là người tuyệt vời, hiểu chuyện và luôn quan tâm đến gia đình. Anh Thuận làm thợ xăm, chị Thu bán hàng online. Sau khi tổ chức đám cưới, họ sẽ tiếp tục công việc và sinh em bé.

Đám cưới được tổ chức với sự ủng hộ của gia đình, người thân và bạn bè

nvcc

“Tôi và vợ nhà ở gần nhau, gặp nhau thường xuyên nên mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua đều là kỷ niệm, có vui, có buồn. Nhìn lại khoảng thời gian từ yêu nhau đến lúc nên duyên vợ chồng, tôi có thêm động lực, niềm vui để vun vén gia đình nhỏ”, anh tâm sự.

Khoảnh khắc cô dâu, chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn cưới

nvcc

Với chị Thu, dù thua chồng khá nhiều tuổi nhưng vì anh quá luôn biết yêu thương, chăm sóc nên chị đồng ý tổ chức đám cưới. “Mình vẫn nhớ ngày đi Tam Đảo anh đã tỏ tình, tụi mình chính thức yêu nhau. Thời gian tới mình sẽ sinh em bé, cả nhà luôn yêu thương, chia sẻ với nhau”, chị nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.