Dân mạng nói gì khi Hồng Đăng ‘vắng mặt’ trong tập 40 'Thương ngày nắng về'?

05/07/2022 11:28 GMT+7

Việc nhân vật của Hồng Đăng 'vắng mặt' trong tập phát sóng mới nhất của Thương ngày nắng về được cộng đồng mạng quan tâm.

Hồng Đăng đảm nhận vai Đức 'xoăn' trong phim Thương ngày nắng về

Chụp màn hình

Tối 4.7, tập 40 Thương ngày nắng về trình chiếu trên VTV3 và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đây cũng là tập phát sóng đầu tiên sau khi một diễn viên trong phim (Hồng Đăng) vướng phải ồn ào những ngày qua.

Theo ghi nhận, tập phát sóng này không có sự xuất hiện trực tiếp của Đức (Hồng Đăng đóng). Thay vào đó, giọng nói của anh chỉ vang lên lúc Khánh (Lan Phương thủ vai) gọi điện, sau khi cô nhận được bó hoa của một người giấu tên. Nhiều khán giả còn nhận ra ở phần giới thiệu diễn viên tham gia phim, Hồng Đăng cũng không hề xuất hiện. Đây được xem là động thái của ê-kíp khi những ồn ào đời tư của nam diễn viên chưa được làm rõ.

Phân cảnh Khánh gọi điện cho Đức trong tập phát sóng mới nhất

Chụp màn hình

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả nhận ra sự “bất thường" này của phim và cho rằng đây sẽ là bài toán khó cho ê-kíp trong việc hạn chế sự xuất hiện của Hồng Đăng song vẫn đảm bảo được nội dung phim. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng tiếc nuối vì cho rằng Đức đóng một vai trò quan trọng trong Thương ngày nắng về nên nếu cắt hết hình ảnh của anh sẽ gây khó hiểu.

Một tài khoản bình luận: “Đoạn giới thiệu diễn viên không còn Đức xoăn nữa rồi". Người xem khác chia sẻ: “Phim này mà cắt nhân vật đi sẽ không thành công". Một cư dân mạng nêu ý kiến: “Thay diễn viên để Khánh được đoàn tụ đi đạo diễn ơi. Không có Đức không muốn xem phim đâu". “Cả bộ phim đang hay, đã chiếu rồi thì dùng nốt đi cho người ta coi trọn vẹn đã, rồi kỷ luật thế nào hồi sau xử lý”, một khán giả bày tỏ.

Khán giả người tiếc nuối, người đồng tình khi hình ảnh của Hồng Đăng không xuất hiện trong tập 40

Chụp màn hình

Trong khi đó, một số khán giả ủng hộ cách xử lý của nhà đài khi vụ ồn ào liên quan đến diễn viên Hồng Đăng chưa được làm rõ. Họ cho rằng đây cũng là hình thức để răn đe, làm gương cho các nghệ sĩ trong việc giữ đời tư sạch khi đã là người nổi tiếng. Một cư dân mạng bàn luận: “Đúng hay sai thì vẫn nên cắt vì đấy là bê bối rồi, răn đe để các nghệ sĩ cẩn thận trong từng hành động của mình. Chứ nếu cứ tẩy chay “nửa nạc nửa mỡ" thì chẳng giải quyết được vấn đề gì".

Người xem khác nêu ý kiến: “Thật tình tôi thích cách xử lý nhanh của VTV ghê, phải chi Việt Nam mình mạnh tay với nghệ sĩ như vậy thì giới showbiz đâu bát nháo". Một khán giả bày tỏ: “Cần chấn chỉnh nghiêm giới showbiz. Đã chấp nhận làm người của công chúng thì đời tư đừng để bị phát hiện không sạch". Một tài khoản nêu quan điểm: “VTV lần này hơi bị nghiêm khắc, duyệt".

Trước đó, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết phía nhà hát đã báo cáo lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội về vụ việc của diễn viên Hồng Đăng. Ông khẳng định ở thời điểm này, đơn vị không cử bất kỳ cán bộ nào và cũng không có chuyến công tác nào ở châu Âu. NSND Trung Hiếu nói Ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội để xử lý vi phạm của Hồng Đăng theo đúng quy định.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL cập nhật thông tin sự việc Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.