Dân mạng phẫn nộ khi rapper Chị Cả cổ súy chuyện loạn luân

06/10/2021 09:29 GMT+7

Mạng xã hội xôn xao trước ca khúc phản cảm, chứa ca từ dung tục về quan hệ bố chồng - nàng dâu do nam rapper Chị Cả thể hiện.

Rapper Chị Cả hứng 'gạch đá' vì ca khúc phản cảm

Chụp màn hình

Gần đây, cộng đồng mạng trên TikTok dậy sóng khi đoạn nhạc của ca khúc C. do rapper Chị Cả thể hiện. Dù đã đăng tải khá lâu nhưng bài hát này bất ngờ trở thành xu hướng trên nền tảng này. Tuy nhiên, ca từ trong clip khiến người xem phản ứng vì chứa nội dung dung tục, phản cảm.

Đáng chú ý, phía này còn thẳng thừng đề cập và cổ súy chuyện loạn luân bố chồng - nàng dâu. Ngay lập tức, sự việc trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn, hội nhóm. Nhiều người bày tỏ bức xúc lên án sản phẩm độc hại này. Một khán giả chia sẻ: “Em từng rất thích nghe rap luôn, nhưng sau khi nghe bài đó thì khẳng định nó đồi trụy. Phải nói chất xám viết ra bài đó nó dơ bẩn làm sao ấy”. Một tài khoản khác bày tỏ: “Rapper bây giờ mất chất thật sự. Chỉ quan tâm đến vần, còn ngôn từ thì thô tục, chả có cái ý nghĩa gì cả”. Một cư dân mạng bình luận: “Không đọc lyric thì thôi, đọc rồi chỉ thấy như rác, vậy mà bày đặt rap”…

Ngoài ra, nhiều người dùng cũng bày tỏ lo ngại các sản phẩm này có nguy cơ đầu độc, ảnh hưởng đến trẻ em. Một số tài khoản gay gắt: “Thiệt sự cần phải lên án những bài hát vô đạo đức như thế này, loại nó ra cuộc sống. Vì cả một thế hệ tương lai chứ không phải đùa”, “Nhạc gì mà rác rưởi, bệnh hoạn. Tuyên truyền tư tưởng độc hại làm hư cả một thế hệ”, “Thiệt là một đống rác, đâu phải một bài này mà là nhiều bài như thế này. Tôi thiệt sự lo lắng cho một thế hệ”…

Sau khi bị dân mạng ném đá, rapper Chị Cả đã công khai xin lỗi, thừa nhận ca khúc “không phù hợp với đại chúng”. Thí sinh King of rap cho biết sản phẩm gây tranh cãi trên được ra mắt vào tháng 12.2018, tuy nhiên, ca khúc bất ngờ trở nên thịnh hành thời gian gần đây. Phía này cũng cam kết sẽ xóa bài hát và khắc phục hậu quả việc ca khúc này đang lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.