Dàn người đẹp phản ứng bất bình trước phát ngôn 'hoa hậu là con điên'

0 Thanh Niên Online

Sau khi tiến sĩ Đoàn Hương có phát ngôn cho rằng "hoa hậu là con điên", hàng loạt các người đẹp đã lên tiếng.

Những ngày qua, một số hoa hậu, á hậu như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Hà Kiều Loan… đã đồng loạt đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái là những câu ca dao, tục ngữ nói về cách ăn nói kèm hashtag "ăn nói có duyên" khiến dân tình vô cùng tò mò.

Dàn người đẹp phản ứng bất bình trước phát ngôn 'hoa hậu là con điên' - ảnh 1

Nguyên nhân sự việc trên được cho là bắt nguồn từ phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương. Cụ thể, trong buổi giao lưu cùng sinh viên tại Chương trình tư vấn hướng nghiệp - chủ đề "Định hướng tương lai" diễn ra gần đây, bà Đoàn Hương cho rằng ngày nay nhiều người trẻ đi thi hoa hậu nhưng hoa hậu thực chất không phải là một nghề.

Dàn người đẹp phản ứng bất bình trước phát ngôn 'hoa hậu là con điên' - ảnh 2

Tiến sĩ Đoàn Hương nhấn mạnh: "Đừng mong thi hoa hậu về lấy tỉ phú, tỉ phú giờ khôn lắm, lấy con điên kia về làm gì? Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ". Chính những phát ngôn trên đã khiến dân tình tranh cãi, các nàng hậu cũng không đứng ngoài cuộc, để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm