Dàn sao Running man sẽ xuất hiện trong buổi fan meeting online vào tháng 9 tới

22/07/2021 11:46 GMT+7

Khán giả yêu mến Running Man đang rất háo hức trước thông tin chương trình sẽ tổ chức họp fan vào ngày 5.9 tới. Tuy nhiên, nam MC đình đám Yoo Jae Suk nhiều khả năng sẽ không thể tham gia vì xung đột lịch trình.

Thông tin Running Man sẽ tổ chức sự kiện fan meeting trực tuyến đang được chia sẻ rầm rộ. Sự kiện sẽ được phát trên nền tảng TikTok vào ngày 5.9 tới. Các thành viên của show tham gia vào buổi giao lưu với người hâm mộ này gồm có Jee Seok Jin, Kim Joong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Jeon So Min và Yang Se Chan.
Đặc biệt, sự vắng mặt của nam MC Yoo Jae Suk khiến nhiều fan bất ngờ. Theo Newsen, “MC quốc dân” đành lỡ hẹn với người hâm mộ do không thể sắp xếp được lịch trình. Tin tức này khiến những khán giả yêu mến Yoo Jae Suk hụt hẫng. Đây là lần hiếm hoi anh không thể tham gia một dự án liên quan đến chương trình Running Man.

MC Yoo Jae Suk bất ngờ vắng mặt tại fan meeting sắp tới

ẢNH: INSTAGRAM NV

Fan meeting vào tháng 9 tới là sự kiện công khai đầu tiên của Running Man sau khi Lee Kwang Soo rời chương trình. Do đó, buổi họp fan này thu hút nhiều sự quan tâm. Khán giả kỳ vọng các thành viên còn lại của show sẽ tương tác tự nhiên và tạo nên những tình huống hài hước duyên dáng trên sân khấu, lấp đi chỗ trống mà Lee Kwang Soo để lại.
Trước đó, Running Man cũng đã tổ chức fan meeting tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tháng 12.2019, chương trình lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại TP.HCM (Việt Nam). Đến tháng 2.2020, ê-kíp tiếp tục lên kế hoạch tổ chức tại Manila (Philippines) nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, sự kiện tại Manila vẫn được coi là một trong những sự kiện thành công nhất khi lượng vé của chương trình được tiêu thụ hết chỉ sau 1 giờ mở bán.

Vì dịch Covid-19, sự kiện họp fan của Running Man đành tổ chức trực tuyến

ẢNH: INSTAGRAM NV

Năm nay, fan meeting Running Man sẽ ghi hình trực tiếp tại sân khấu XR STAGE của NP (tạm dịch: sân khấu sử dụng công nghệ thực tế ảo) và được phát sóng trực tiếp trên TikTok thông qua tính năng TikTok LIVE vào lúc 17 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 5.9.2021. Phần phụ đề của chương trình cũng sẽ được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau, gồm: Hàn, Anh, Trung, Thái, Việt và Indonesia. Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể mua vé Fan meeting trực tuyến 2021 của Running Man tại TicketBox. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.