Đan Trường khởi động dự án 'Hoa hát 2' với 'Chỉ tại mình là người thật thà'

19/10/2022 18:07 GMT+7

Dù đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Đan Trường vẫn tích cực chuẩn bị để trình làng dự án Hoa hát 2 - tập hợp những ca khúc nhạc Hoa lời Việt dành tặng người hâm mộ.

Hoa hát 2 là dự án tập hợp những ca khúc nhạc Hoa lời Việt vốn đã quen thuộc với người yêu nhạc, được Đan Trường và ê-kíp chọn lọc, làm mới nhằm gợi lại những miền ký ức trong lòng người nghe.

Với Đan Trường, đã là một ca sĩ thì việc ra mắt dự án, sản phẩm mới là điều cần thiết; đó không đơn thuần là cách duy trì tên tuổi mà còn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho người hâm mộ

h.t.p

Theo Đan Trường, sau thành công của Hoa hát 1, anh đã rất xúc động khi đọc những bình luận của khán giả. Đó là động lực để giọng ca Mưa trên cuộc tình tiếp tục đầu tư chỉn chu cho phần 2 của dự án nhiều cảm xúc này.

Thời gian này, tuy đang ở Mỹ nhưng Đan Trường vẫn liên tục trao đổi cùng ê-kíp để chuẩn bị khởi động cho Hoa hát 2, bằng ca khúc đầu tiên Chỉ tại mình là người thật thà (lời Việt: PP Nguyễn, hòa âm: Quốc Cường). Với sản phẩm âm nhạc này, Đan Trường mời ban nhạc cùng ghi hình trong MV (đạo diễn: Nguyễn Đức Hải), giúp bài hát trở nên sống động hơn.

Đan Trường cho biết, sự lan tỏa của dự án ở phần 1 cộng thêm tính cầu toàn của mình nên quá trình thực hiện Hoa hát 2 trở nên... áp lực hơn. Anh cũng tiết lộ, trong dự án Hoa hát lần này, sẽ có 1 ca khúc là sự kết hợp đặc biệt với nhạc sĩ Hoài An, ra mắt đúng vào ngày sinh nhật của Đan Trường - 29.11 tới.

Anh thổ lộ, sau hơn 25 năm ca hát, mình vẫn được đứng trên sân khấu chính là nhờ vào sự yêu thương của khán giả. Hiểu được điều đó, nam ca sĩ thấy mình cần có trách nhiệm đáp trả món nợ ân tình này bằng những sản phẩm chỉn chu nhất

h.t.p

Trong sự nghiệp ca hát của mình, Đan Trường cho rằng những ca khúc nhạc Hoa lời Việt đóng góp một phần không nhỏ tạo nên sự thành công của anh đến thời điểm này. Tuy nhiên, anh không muốn đóng khung trong một dòng nhạc nhất định; thay vào đó, giọng ca của những Tình khúc vàng không ngại khám phá, thử sức từ nhạc EDM đến dân ca, bolero... Ở mỗi thể loại, anh đều có cách biểu diễn phù hợp và "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ.

Nói về kế hoạch trong những tháng cuối năm 2022, Đan Trường hào hứng cho biết anh gần như kín lịch biểu diễn trong nước và quốc tế. Sau chuyến biểu diễn ở Mỹ, Đan Trường trở về Việt Nam tham gia các sự kiện theo lịch, rồi lại sang Mỹ... "Việc kín lịch đối với một ca sĩ là điều hạnh phúc. Mối bận tâm của Trường hiện tại là cố gắng giữ sức khỏe thật tốt để có thể mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất, không phụ lòng người xem", Đan Trường bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.