Gia đình Huy Khánh xem biểu diễn ở sân khấu ngoài trời tại Petite France, Gapyeong, Hàn Quốc

Huy Khánh làm sinh nhật cho con gái tận Hàn Quốc

0
Nổi tiếng với những vai diễn phong lưu và đào hoa trong nhiều bộ phim, nhưng ngoài đời thực Huy Khánh là người đàn ông của gia đình. Anh rất yêu thương và cưng chiều vợ con.
Diễn viên Quốc Khánh được tạc tượng Ngọc Hoàng

Diễn viên Quốc Khánh được tạc tượng Ngọc Hoàng

0
Tác phẩm điêu khắc mang tên Cóc kiện trời được trưng bày tại Công viên tượng cát Phan Thiết đã thu hút nhiều sự chú ý của khách tham quan khi gương mặt Ngọc Hoàng được lấy hình mẫu từ diễn viên Quốc Khánh.
Đăng Khôi đưa bà xã về thăm trường cũ

Đăng Khôi đưa bà xã về thăm trường cũ

0
(iHay) Tuy bận rộn điều hành công ty giải trí riêng nhưng Đăng Khôi vẫn thu xếp thời gian khi có lời mời về trường cũ biểu diễn và giao lưu.
Hoa hậu Lan Khuê bị cho 'leo cây' đúng ngày 8.3

Hoa hậu Lan Khuê bị cho 'leo cây' đúng ngày 8.3

0

Hoa hậu Lan Khuê và nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Băng Di, Maya, Đăng Khôi, diễn viên Bình Minh đã bật mí những kỷ niệm 'nhớ đời' của họ về ngày 8.3, và kế hoạch cho ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.

Ảnh: Đăng Khôi

Mứt tại nhà

0
Biết cách làm món ngon và chịu tranh thủ thời gian, nhiều gia đình đã cùng vào bếp bắc chảo trong những ngày cuối năm, thay vì mua mứt chợ.
Cá đục trắng kho chung với cá phèn hồng, ngon tới... hết cơm -Ảnh: Đăng Khôi

Cá kho cơm nguội...

0
Nghe chủ quán cơm văn phòng báo bữa trưa nay có món cá phèn kho cay, tôi mừng rỡ gọi luôn hai phần cá vốn là món khoái khẩu. Sống ở thành phố, thỉnh thoảng gọi cơm bên ngoài, gặp trúng món rặt biển ở quê, thành ra niềm vui khó tả.