Kha Ly tiết lộ bạn bè từng ngăn cản yêu Thanh Duy

27/07/2020 12:33 GMT+7

Trong tập 13 Tâm đầu ý hợp, khán giả được gặp gỡ hai cặp vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh và Thanh Duy - Kha Ly. Các nghệ sĩ đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với rất nhiều bất ngờ, thú vị và hài hước.

Khi vừa nghe MC Đức Thịnh đề cập đến chuyện vợ chồng cùng chia sẻ công việc nhà, Kha Ly khẳng định: “Thanh Duy không thích làm, kêu anh ấy giặt đồ rửa chén thì cũng không có. Có thể do ngày xưa được mẹ nuông chiều nhiều quá”. Lâm Vỹ Dạ lại khá tự hào về chồng của mình khi anh là người hay giúp đỡ vợ. Cô kể có một lần rất bận công việc không có thời gian rảnh, về đến nơi thấy nhà cửa tươm tất. Lâm Vỹ Dạ rất bất ngờ khi đó là “thành quả” của Hứa Minh Đạt, dù không có vợ thì anh vẫn có thể đảm đang làm hết những “công việc không tên”.
Quay lại cặp vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly, MC Lâm Vỹ Dạ có chút “cà khịa” khi nói với nam diễn viên: “Nãy giờ Kha Ly khen anh lắm, nghe nói anh dành hẳn 12 tiếng/ngày để làm việc nhà hả?”. Đăng Khôi cũng phụ họa: “Đúng rồi, nhìn mặt Thanh Duy là thấy hiện lên chữ thích làm việc nhà rồi đó”.

Trong khi Thanh Duy lười làm việc nhà thì Đăng Khôi lại thích phụ việc và hay "trao thưởng" cho vợ

Ảnh: Lê Nhân

Biết đang bị trêu chọc nhưng Thanh Duy vẫn bình tĩnh trả lời: “Đúng rồi! Sáng dậy thấy vợ đang lau nhà thì mình mở nhạc cho vợ nghe. Rồi mình lấy khăn giấy ướt lau máy tính, đó là phụ vợ rồi". Còn với Đăng Khôi, nếu như không phụ giúp vợ, anh sẽ chọn cách “trao thưởng” cho Thủy Anh. Mặc dù xứng danh là “chồng soái ca” nhưng Đăng Khôi vẫn bị vợ càm ràm mỗi ngày vì thói quen tắm lâu. Thủy Anh tiết lộ Đăng Khôi có thể tắm tới 2-3 tiếng đồng hồ, thư giãn trong phòng mặc kệ bên ngoài dòng đời vẫn trôi.
Khi nhận được câu hỏi về món quà giá trị chồng từng tặng mình, Thủy Anh kể lại lần Đăng Khôi bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình và tặng cô một chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Đăng Khôi cũng rất thích tặng quà để làm vợ vui. Tuy nhiên có một số lần “gu” thẩm mỹ của nam ca sĩ không trùng với vợ. Bởi vậy mỗi lần nghe Thủy Anh nói câu: “Món này không hợp với em”, anh cảm thấy rất “sợ”. Đáp lại nỗi sợ hãi đáng yêu này, Thủy Anh tâm sự rằng cô vẫn cảm ơn và cho chồng cơ hội sửa sai bằng cách mua tiếp.

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly cãi nhau vì không nhớ kỷ niệm tình yêu

Ảnh: Lê Nhân

Đối với Kha Ly, cô khiến mọi người cười nghiêng ngả khi kể ra những món quà Thanh Duy từng tặng: cây mascara, nón len, hoa… Nam diễn viên Hai người vợ giải thích: “Mascara là để cho mắt lung linh, còn tặng hoa vì phụ nữ thích hoa, thích cái đẹp mà”.
Khi nhận được câu hỏi: “Bộ phim Hàn Quốc vợ yêu thích nhất là gì?”, Thanh Duy tự tin cho biết mình rất hiểu vợ nên lập tức trả lời: Vì sao đưa anh tới. Thanh Duy còn khẳng định thêm khi cho biết bộ phim được quay ở Thụy Sỹ - đất nước mà hai vợ chồng vừa du lịch. Nhưng khi nghe Đăng Khôi nói tới tên phim Hạ cánh nơi anh, ông xã Kha Ly mới giật mình phát hiện ra… nãy giờ mình nhớ nhầm phim.
Trong vòng 3 của chương trình, nhận được câu hỏi: “Kể tên 3 con đường gắn liền với kỷ niệm tình yêu”, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly đưa ra những đáp án không hề liên quan. MC Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ phải cho cặp đôi 5 phút tranh luận, phân bua kể ra kỷ niệm thời mới yêu của cả hai khiến khán giả bật cười. Ở một diễn biến khác, Kha Ly cũng tâm sự rằng thời mới quen Thanh Duy, bạn bè cô đều ngăn cản vì cho rằng anh rất đào hoa. Nhưng tới khi yêu anh, cô chưa bao giờ phải phiền lòng hay ghen tuông vì chuyện này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.