Ăn bông điên điển

Ăn bông điên điển

1
Cần Thơ - vùng đất hiền hòa với đủ đồ ăn ngon của miệt đồng bằng - vào một hôm chạng vạng mưa dầm đã tiếp đãi người phương xa bằng đĩa tép xúc bông điên điển.
Đậu ván sau vườn

Đậu ván sau vườn

0
Qua những ngày tết vẫn còn dư một ít thịt kho trứng, không gì bằng hái một mớ đậu ván đem vào kho nước thịt...
Cá sông Đà

Cá sông Đà

0
(TN Xuân) Khách ăn trưa bước vào hàng cơm đúng lúc hai thau ruốc thơm lựng được bưng ra...
Đăng Khôi, Tim lần đầu khoe quý tử

Đăng Khôi, Tim lần đầu khoe quý tử

0
(iHay) Cùng với diễn viên Lê Phương, diễn viên Thành Đạt, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, Tim - Trương Quỳnh Anh đã đồng loạt khoe “quý tử” trong chuyến đi chơi ngày cuối tuần.
Đăng Khôi lái xe 3,6 tỉ chở vợ đi hóng mát

Đăng Khôi lái xe 3,6 tỉ chở vợ đi hóng mát

0
(iHay) Sau những ngày bận rộn với công việc, Đăng Khôi đã "lấy lòng" bà xã Thủy Anh bằng cách lái chiếc xe mui trần tiền tỉ để chở vợ dạo chơi Sài Gòn.
Thơm ngon cá bớp

Thơm ngon cá bớp

0
Vốn có hình thù to lớn, nhiều con nặng cả chục ký, cá bớp được xếp vào loại cá dữ nhưng thực ra là hiền, với thói quen ăn tạp. Ngoài lượng cá tự nhiên khai thác trong lòng biển, cá bớp còn được nuôi nhốt trong các lồng bè ở những cửa biển nước lợ, với nguồn thức ăn đa dạng - từ cua ốc cho tới các loài cá nhỏ.
Vị ngọt chang chang

Vị ngọt chang chang

0
Cuối tháng giêng, đầu tháng hai âm lịch, những bãi cát xâm xấp nước dọc biển Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) bắt đầu có chang chang với số lượng đông. Hôm nào dân biển cào trúng nhiều “ổ” chang chang, các bà nội trợ ở những huyện, thị trấn lân cận lại được dịp bắt gặp một quầy chang chang Bình Châu đầy ú trong chợ nhà lồng của địa phương mình.
Nhịn cho ốm

Nhịn cho ốm

0
(TN Xuân) 'Cái miệng hại cái thân' không chỉ được hiểu theo nghĩa bóng. Đối với những trường hợp 'phá tướng' và tổn hại sức khỏe do ăn uống không điều độ, câu này còn đúng với nghĩa đen.