Đặng Văn Lâm có chia sẻ thẳng thắn đầu tiên khi khoác áo CLB Bình Định

18/08/2022 22:33 GMT+7

Đến lúc này, vẫn có không ít CĐV Bình Định và fan V-League ngỡ ngàng hạnh phúc khi thủ môn Đặng Văn Lâm đầu quân cho " PSG Việt Nam" một cách chóng vánh!

Thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay CLB Cerezo Osaka để trở lại Việt Nam khoác áo CLB Bình Định thực sự là điểm nhấn trong vài ngày qua, nhất là khi tiến trình được thực hiện rất chóng vánh.

Như Thanh Niên từng thông tin, CLB Bình Định đã có chiến thắng ngoạn mục khi vượt qua một loạt đối thủ sừng sỏ như CLB Nam Định, TP.HCM để có được chữ ký của thủ thành số 1 Việt Nam.

Đội bóng chủ sân Quy Nhơn đã đăng ký số áo 35 cho Đặng Văn Lâm. Trước đó, chàng trai mang 2 dòng máu Việt - Nga mặc số áo 23 ở tuyển Việt Nam và khi xuất ngoại chơi cho CLB Muangthong United và Cerezo Osaka đều mang số 1.

Đặng Văn Lâm trong buổi tập trên sân Quy Nhơn

CLB bình định

Có thể thấy một động lực mạnh mẽ của Đặng Văn Lâm, khi anh không cầu kỳ đòi hỏi một số áo nào đặc biệt, mà chọn số 35 vì đơn giản đó là "số áo còn trống!".

Điều này thể hiện qua chia sẻ đặc biệt thẳng thắn đầu tiên, khi Đặng Văn Lâm ký hợp đồng với CLB Bình Định: "Trước đây, khi thi đấu tại Thái Lan, Nhật Bản là tôi muốn tìm kiếm cơ hội và thử thách cho mình.

Còn bây giờ, tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn, nên muốn về Việt Nam để thi đấu. Việc được khoác áo CLB Bình Định trong thời hạn hơn 3 năm khiến tôi hạnh phúc".

Được biết, CLB Bình Định đã hoàn tất mọi thủ tục với VFFVPF để đăng ký Đặng Văn Lâm thi đấu cho V-League từ trận gặp CLB Thanh Hóa trên sân Quy Nhơn vào lúc 18 giờ ngày 20.8.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.